โชว์รูมรถหรู แอฟ ทักษอร

โชว์รูมรถหรู แอฟ ทักษอร

ดารานักแสดงชื่อดังที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากกับ แอฟ ทักษอร ที่นอกจากเธอจะสวยแล้วเธอยังรวยอีกด้วย โดยสาวแอฟ นั้นเกิดเเละเติบโตมาในครอบครัวที่อบอุ่น ที่คุณพ่อของสาวแอฟนั้นเป็นสถาปนิก

อีกทั้งเธอยังวางตัวดีมากๆ โดยเธอเข้าวงการมาตั้งแต่อายุ 14 จากการชวนของ ป้าชาลี เจ้าของนิตยสารชื่อดัง โดยสาวแอฟนั้นได้ ถ่ายแบบนิตยสารครั้งแรก

และได้ลงสนามจริงคือการถ่ายโฆษณาจนได้มาแสดงภาพยนต์ครั้งแรก จนทำให้เธอนั้นเริ่มมีชื่อเสียงกับการแสดงและได้มีผลงานละครมาอย่างมากมาย

หลังจากที่ได้แบ่งสมบัติกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สาวแอฟ ยังเดินทำงานเก็บเงิน ซึ่งทำให้สาวแอฟมีรายได้อย่างมหาศาล จากการขายหมู่บ้านหลายโครงการและอสังหาริมทรัพย์

อีกทั้งยังทำหน้าที่คุณแม่ได้ดี ที่ดูแลน้องปีใหม่ได้เป็นอย่างดีที่ถอดแบบมาจากคุณแม่แบบเต็มๆ ที่ล่าสุดพึ่งฉายแววการเป็นพิธีกรครั้งแรกมาแล้ว

ถึงแม้ว่าโชคชะตาจะเล่นตลกเรื่องความรัก แต่เรื่องการเงินบอกเลยไม่ธรรมดาอย่าแน่นอน รวมไปถึงการแต่งตัวซึ่งไม่ว่าสาวแอฟจะมาในลุคไหน ก็สวยเป๊ะมาก

หลังกจากที่เดินสายในวงการบันเทิงมานานที่ทำมาตั้งแต่อายุ 14 ซึ่งได้อดออม ที่ซื้อรถหรูพร้อมกันถึง 3 คัน โดยการเปิดตัวบุตรชายสุดที่รัก คือรถสปอร์ตคันงาม ที่มันราคาถึง 23 ล้านบาท

สปอร์ตสีส้มคันงาม

โดยไลฟ์สไตล์ส่วนตัวเธอนั้นชอบขับรถสปอร์ตเป็นอย่างมาก ที่เริ่มขับมาตั้งแต่อายุ 18 โดยคุณพ่อของสาวแอฟเป็นคนสอนให้นั้นเอง

นอกจากนี้ยังเป็นแฟนคลับรถ Porche เป็นรถรุ่น Cayman 987 คันแรก คันเล็กสีขาวหรู แรงม้าไม่แรงมากเหมาะแก่สาวๆ ที่ไม่ชอบขับรถเร็ว แถมยังตั้งให้ว่า น้องกะทิ และยังมี Porche เปิดประทุนสีดำ

น้องกะทิ

Porche เปิดประทุนสีดำ

แค่นี้ยังไม่พอ สาวแอฟ ยังได้ถอยรถถหรูถึง 2 คันเป็นแฝดสีขาวและสีดำ คือ KIA Grand Carnival ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1.62 จนไปถึง 2.29

พร้อมกันไปเลยเอาไว้ขับไปรับน้องปีใหม่ไปโรงเรียน บวกกับรถเบนซ์สุดเท่ของสาวแอฟ รุ่น G 350 d Sport สนนราคาอยู่ที่ 8.49 ล้านบาท

เป็นคุณแม่ที่สตรองและเข้มแข็ง แถมยังสวยและรวยมากอีกด้วย ที่สามารถทำงานเก็นเงิน ซื้อรถในฝันของตัวเองได้ และยังดูแลน้องปีใหม่ได้ดีอีกด้วย

ขอบคุณ aff_taksaorn

เรียบเรียง siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ