รางวัล เจี๊ยบกับบอย

รางวัล เจี๊ยบกับบอย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักในวงการบันเทิงที่ชอบทำบุญกันเป็นอย่างมาก กับคู่ของ บอย อนุวัฒน์และเจี๊ยบ พิจิตตรา ที่ความรักของทั้งคู่ไม่มีวันลดลงเลยจริงๆ

เรียกว่าน้ำตาลไม่ละลายน้ำดีกว่า นอกจากที่จะเติมเต็มความรักให้กันมาตลอด เพิ่มพลังบวกให้กัน เราก็จะอยู่เคียงข้างกันเสมอ

จับมือกันแน่นไม่เคยคิดปล่อยมือกัน เวลาที่เรามีปัญหา เราก็จะคุยกันให้เข้าใจไม่ปล่อยผ่าน และทั้งคู่ได้เข้างานพิธีวิวหา์กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คนในวงการกับแฟนๆก็แห่ร่วมแสดงความยินดี

และอีกหนึ่งความคิดที่เหมือนกันก็คือเดินหน้าช่วยเหลือสังคม นอกจากที่จะมีชื่อเสียงแล้ว ยังทำให้แฟนๆหลงรักกันไปอีกกับการช่วยเหลือสังคมของทั้งสอง

หากใครได้ติดตามทั้งคู่นั้นเราจะเห็นได้ว่าออกมาช่วยอยู่เสมอไม่ว่าจะเป็นการแจกอาหารให้พี่น้องกันฟรีๆ คือการขับรถยนต์นำข้าวของไปแจกกับประชาชน

จากการกระทำดังกล่าวไม่ว่าจะเป็นการ ทำรถพุ่มพวง สู่ชุมชน ส่งน้ำใจ ทำให้คนในชุมชนนั้นปลาบปลื้มใจและรู้สึกยินดีเป็นอย่างมาก

มาในรูปแบบอาหารกว่า 141 ชุมชน กว่า 70,000 คน ที่ได้รับความช่วยเหลือจากรถพุ่มพวงของทั้งคู่แล้ว นอกจากนี้ยังเหมาร้านขายของชำ

นำไปแจกจ่ายให้กับให้กับชุมชนอีกด้วย พร้อมความอิ่มสร้างความสุขให้กับทุกคนขึ้นมาได้บ้าง และจากการกระทำทั้งหมดที่ผ่านมานี้

ทำให้ทั้งคู่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ คือรางวัล ผู้เสียสละเพื่อสังคม จากกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคง สร้างความยินดีให้กับทั้งสองเป็นอย่างยิ่ง

โดยเรื่องราวนี้ถูกโพสต์ลงอินสตารแกรมของบอย พร้อมกับระบุข้อความว่า วันนี้เราขอเป็นตัวแทน ทีมงานและพี่น้องที่ร่วมกันปันน้ำใจมาให้รถกับข้าวบอยเจี๊ยบ มารับรางวัล

ขอบคุณที่เล็งเห็นและมอบกำลังใจให้ทีมรถกับข้าวเล็กๆของเราในครั้งนี้นะครับ รางวัลนี้เหมือนเป็นต้นทุนให้เราได้มีแรงออกไปช่วยเหลือพี่น้อง

ในชุมชนต่างๆ อีกเยอะเลยครับการให้เป็นเหตุให้มีความสุขยิ่งกว่าการรับ และเรารู้ดีว่า การไม่มีมันเป็นยังไง

ท่ามกลางความยินดีเหล่าคนในวงการบันเทิงและแฟนคลับกันเป็นอย่างมาก

ขอแสดงความยินดีให้กับทั้งคู่ด้วยนะคะ ที่ได้รับรางวัลผู้เสียสละให้สังคม จากนี้จะเป็นแรงและกำลังใจให้กับสองคู่รักท่านนี้ด้วยนะคะ

IG boypeace

IG jeab_pijittra

ขอบคุณ jeab_pijittra boypeace

เรียบเรียง siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ