ส่องห้องนอน น้องมาริน ฉบับ มิว นิษฐา และไฮโซเซนต์

ส่องห้องนอน น้องมาริน ฉบับ มิว นิษฐา และไฮโซเซนต์

เป็นครอบครัวว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงกันจริงๆ กับว่าที่คุณแม่มิว นิษฐา และไฮโซเซนต์ เตรียมไว้ต้อนรับ น้องมาริน ทายาทคนแรกประจำบ้าน

หลังจากที่ลืมตาดูโลกได้ไม่นาน เพราะดูท่าจะเห่อน้องมารินกันสุดๆ โดยเฉพาะคุณพ่อที่ดีใจกันเป็นอย่างมาก พร้อมอวดภาพครอบครัวตั้งแต่คุณแม่อยู่ในโรงบาล

แถมยังอวดบัตรประจำตัวคุณพ่ออีกด้วย ชื่นชมความน่ารักน่าเอ็นดูของหนูน้อยจนตอนนี้ ก็ได้พาน้องมารินออกจากโรงบาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เป็นภาพที่ดูแล้วอบอุ่นกันมากๆเลยจ้า

ซึ่งก่อนหน้านี้ ตอนที่น้องมารินยังไม่ได้ออกมาลืมตาดูโลก ทางด้านคุณพ่อคุณแม่ มิว นิษฐา กับ ไฮโซเซนต์ ได้เตรียมห้องนอนสุดน่ารักไว้ให้น้องมารินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยสาวมิวนั้นได้ออกโพสต์ผ่านช่องยูทูปของตัวเอง MewNittha Channel พร้อมเผยว่า เตรียมหาบ้านใหม่ไว้แล้ว

แต่หลังจากที่พยายามหามา 2 ปี ก็ยังไม่มีที่ไหนถูกใจเลย เลยเลือกที่จะอยู่คอนโดไปแทนก่อน

แต่ว่าจะย้ายไปที่คอนโดใหญ่มากขึ้น เพื่อหาห้องให้น้องมารินโดยเฉพาะ พร้อมกับเพนต์ผนังห้องให้กายเป็นลูกโป่งและฟลามิโกอีกด้วย

แต่ว่าตอนนั้นยังซื้อแค่เพียงของในห้องที่ตกแต่งนั้นก็คือที่นอน เบาะเปลี่ยนแพมเพิร์ส ตู้เก็บของที่เต็มไปด้วยของที่เตรียมไว้ให้น้องมาริน

อีกทั้งคุณแม่ยังเตรียมหมอนไว้ปักชื่อน้องมารินอีกด้วย แบบจัดเต็ม ทั้งผ้าอ้อม ชุดนอน ชุดอยู่บ้าน ชุดไปเที่ยว หมวก ถุงเท้า ผ้าห่อตัว ผ้าเช็ดตัว

ผ้าคลุมปั๊มนมของคุณแม่ ผ้าปูเตียง ปลอก หมอน และเซตสำรอง รวมไปถึงเบาะนอนที่ออกแบบมาเพื่อน้องมารินอีกด้วย

แต่มีสิ่งที่ถูกใจเป็นพิเศษสำหรับคุณแม่ มิว มากนั้นก็คือ เปลแบบมีล้อเลื่อนไว้ให้น้องมาริน นอนเวลาที่อยู่ในห้องนั่งเล่น

แถมยังมีฟังก์ชั่นให้เลือกเพียบ บอกเลยว่าสามารถใช้ได้ตอนมารินโตเลยและยังแปลงเป็นโตทำงานได้อีกด้วย เป็นเปลที่ครบจบในทีเดียว

นอกจากนั้นยังไม่พอคุณพ่อคุณแม่ ยังช็อปปิ้งออนไลน์เลือกของให้น้องมาริน สั่งผ่านโทรศัพท์ง่ายๆ

เตรียมพร้อมกันเป็นอย่างดีเลยนะคะเนี่ย ล่าสุดน้องมารินก็ได้ออกจากโรงบาลเรียบร้อยแล้ว และได้ย้ายไปนอนห้องใหม่ที่คุณพ่อคุณแม่เตรียมไว้ให้อีกด้วย โดนคุณมิวยังได้กล่าวอีกว่าหลังห้องจัดเสร็จจะมาถ่ายต่อ แฟนๆก็รอติดตามและรับชมห้องนอนของน้องมารินฉบับสมบูรณ์กันนะคะ

IG mewnittha

ขอบคุณ MewNittha Channel

เรียบเรียง siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ