ความรักต่างวัยของติ๊ก กลิ่นสี

ความรักต่างวัยของติ๊ก กลิ่นสี

ถือเป็นคนในวงการบันเทิงอีกคนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อย่างนักแสดงตลกชื่อดัง ติ๊ก กลิ่นสี ที่เจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่อความรักต่างวัยของตน

ส่วนเรื่องความรักนั้น ที่ถึงแม้ว่าจะอายุห่างกันราว 24 ปี แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาเลยที่ทำให้ตัวเองใช้ชีวิตร่วมกันกับแฟนสาว แม้แต่นิดเดียว

แต่กลับเป็นสิ่งที่ดีต่อใจของตัวเอง รวมไปถึงชีวิตครอบครัวตัวอีกด้วย ซึ่งตอนแรกตั้งใจว่าไม่อยากมีทายาท แต่เมื่อได้มีเขาแล้ว ตนต้องขอทุ่มเททุกอย่างให้

หนุ่มติ๊กได้ออกมาเปิดใจและเปิดเผยเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักว่าก่อนจะคบใครทุกครั้งคือ ต้องให้ดูชะตาด้วยกันก่อน จะต้องถามวันเดือนปีเกิดว่าคู่ของเราจะตรงกันไหม

ซึ่งเราแต่งงานกับสาว ครึ่งไทย ออสเตรีย แล้วเราก็รู้สึกโอเค มีความรู้สึกมีแสงออร่า ก็เลยเลือกลองที่จะคุยดู

ซึ่งดูใจกันมาประมาณ 3 ปี ก็ดูพื้นฐานของผู้หญิง เรื่องพ่อแม่ก็ผ่านแล้ว คิดเรื่องชีวิตคู่กับคนนี้ไหม หรือการแต่งงาน คงต้องขอดูสถานการณ์ต่อ

แล้วพอการมีผู้หญิงคนนี้ ทำให้เรารู้สึกว่าอยากเห็นตัวตอนยังอายุน้อยๆ บอกเลยว่าการมีบุตรชายเป็นอะไรที่พิเศษมาก

ซึ่งเป็นความรักปัจจุบันที่สร้างครอบครัวอบอุ่นอยู่ทุกวันนี้ แต่อุปสรรคตอแรกคือเพราะคุณพ่อคุณแม่ของ คุณโอ ซึ่งเป็นแฟนค่อนข้างแบบ พี่ติ๊ก โอเคด้วยเหรอ

ไม่ใช่แค่พ่อแม่ รวมถึงเพื่อนๆของเขาด้วย ว่าเราอายุเยอะแล้วสาวเยอะ มีครอบครัวแล้ว ก่อนที่บุตรจะเกิดเรามีการดูชะตาให้ด้วยดูทุกอย่าง ดูตัวเลข การพูดการเจรจา

เซตไว้หมดเลยสำหรับน้อง ดูเส้นลายมือเขาด้วยแปลกมากเลย เส้นอาชีพเขาดูตำแหน่งทุกอย่างให้หมดเลย ถามว่าคิดว่าต่อไปเขาจะเป็นอะไรในอนาคต เป็นนักการทูต

แต่ถ้าเขาอยากเป็นอะไรก็ให้เขาเป็นไปและเรื่องการดูแลน้อง คุณแม่จะเป็นคนค่อนข้างจริงจังมากกว่า แต่หลังจากใช้ชีวิตจริงๆ24 ปี

มันกลับเป็นสิ่งที่ดี เรารู้สึกว่าคือตอนที่เขาอายุห่างกัน 24 แสดงให้เห็นว่า วุฒิภาวะชื่อว่าการสอนเป็นสิ่งสำคัญ

ในการปลูกฝังความรักที่มีต่อแฟนสาวและบุตรชาย จับมือและเดินหน้าไปด้วยกัน

และนี่เป็นเรื่องราวรักต่างวัยของคุณติ๊ก กลิ่นสี ที่บอกเลยว่าแฮปปี้ดีมาก และอายุที่ไม่ใช่อุปสรรคแน่นอนจ้าา

ครอบครัวสุขสันต์

ขอบคุณ tikklinsee

เรียบเรียง siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ