นารา อาสาทำบ้านให้ หนูรัตน์

นารา อาสาทำบ้านให้ หนูรัตน์

ต้องขอบอกเลยว่าเธอนั้นเป็นอีกหนึ่งไอดอลสาวที่กำลังโด่งดังขนาดนี้ อย่าง นารา ที่เราจะเห็นได้ว่า เธอมักจะออกมาช่วยสังคมอยู่เสมอ

เริ่มจากที่ว่าเดินแจกเงินช่วยชาวบ้านตามตลาด หรือ บนท้องถนน และรับเหมาซื้อของในตลาดไปแจก รวมไปถึงสร้างโรงบาลสนาม อีก 2 แห่ง

ที่ทำให้สาวนารากลายเป็นที่รักของชาวเน็ตไปตามๆกันเลยททีเดียว หากใครติดตามสาวนาราอยู่เธอมักจะออกมาไลฟ์สด ขายของ และลีลาการเล่าเรื่องที่เฮฮา และมุขตลก

และได้มีคนดังอย่าง หมวย โซออท ที่ไลฟ์สดเช็คอินที่บ้านของสาว หนูรัตน์ สุภัคชญา ชาวคูเวียง และได้เปลี่ยนชื่อเป็นเฮเลน

ซึ่งในไลฟ์เราจะเห็นรอบๆ บ้านของหนูรัตน์ ที่ อ.บ้านยาง จ.สระบุรี รวมไปถึงพาไปดูบ้านของเธอที่ไม่ได้สะดวกสบายอย่างที่ควร

และสาวหมวยก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีถึงเรื่องราวที่น่าประทับใจ หลังจากไลฟ์ดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ก็ได้มีเน็ตไอดอลสาวชื่อดัง อย่างนารา

ที่ติดต่อเข้ามาขออาสาช่วยทำบ้านให้ใหม่ โดยสาวหมวยได้โพสต์ข้อความ ว่า ดีใจกับ หนูรัตน์ น้องเฮเลน ด้วยนะคะ หลังจากที่ หมวย

ได้ไปไลฟ์สดเยี่ยมบ้าน หนูรัตน์ ไปวันก่อน เมื่อวาน นารา ทักมาจะขออาสาทำบ้านใหม่ให้ หนูรัตน์หนูรัตน์ จะมีบ้านสวยแล้วนะคะขอบคุณ นารา มากๆ

นอกจากนี้ หมวย โซฮอท ยังได้คอมเมนต์ข้อมูลเพิ่มเติมว่า หนูรัตน์ อยู่ในเขตสำนักงานเทศบาล ให้อยู่อาศัยฟรีคะ หนูรัตน์และครอบครัวไม่มีบ้านอยู่ เดี๋ยว นารา ขอทำเรื่องเข้าไปปรับปรุงให้น่าอยู่นะคะ

อีกทั้งเรายังได้เห็นข้อความสนทนาของสาวหมวยที่คุยกับสาวนารา โดยระบุข้อความว่า อยากทำให้เธอใหม่ เธอจะเอาไหม ทางด้านสาวหมวย ก็ตอบกลับไปว่า หนูรัตน์ได้นอนที่บ้านหลังนี้ อีกหลังเป็นของพ่อแม่เธอ

ถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะผ่าน เรื่องราวที่ไม่ดีของเธอมามากมาย เพราะก่อนหน้านี้นาราได้ถูกเรียกตัวไปที่สถานีตำรวจ เพื่อรับทราบเป็นที่เรีบยร้อยแล้ว

เธอได้ออกมาเปิดใจด้วยว่า ถ้าหากไม่มีการทำความนี้คือการสร้างโรงบาลสนาม 2 แห่งในวันนี้ ป่านี้เธอนอนในตารางแล้ว

ขอบอกเลยว่าเป็นอีกความดี ของสาวนาราจริงๆเลยนะคะ ที่เป็นไอดอลสาวออกมาสวยเหลือสังคมอยู่เสมอ ขอชื่นชมสาวนาราค่่ะ

เพจ นารา

เพจ นารา

ขอบคุณ หมวย โซฮอท

เรียบเรียง siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ