จั๊กจั่น อคัมย์สิริ รับบทใหม่

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ รับบทใหม่

เป็นอีกหนึ่งในวงการบันเทิงที่เคยถูกหาว่าเป็นดาราโลกใบที่สอง อย่างจั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข หลังจากที่ถูกแฟนหนุ่มนักธุรกิจทายาทรุ่นที่ 2

ของ สุพรีมทีม ที่คบหาดูใจมา 2 ปีกว่า คุกเข่าเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน และมีแพลนเข้าประตูวิวาห์ในช่วงวันที่ 28 พฤษภาคม 2564

ซึ่งเธอนั้นได้ปฏิเสธไปว่าไม่เป็นความจริง โดยเจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ว่า เธอเห็นข่าวแล้ว มีคนเข้ามาสอบถามเรื่องนี้เหมือนกัน ซึ่งไม่ใช่เพราะ มันไม่ใช่เรื่อง เลยคิดว่าไม่รู้จะออกมาพูดทำไม ขอบคุณนะ

หลังจากที่จูงมือกับหวานใจแฟนหนุ่ม เค วัฒนา จดทะเบียนสมรสกันไว้ก่อน และเริ่มต้นชีวิตคู่ด้วยกันไปในที่สุด

แต่ด้วยสถานการณ์ในบ้านเราตอนนี้ทำให้ดาราหลายท่าน ต้องหยุดงานในวงการ สาวจั๊กจั่นก็ไม่ปล่อยเวลาให้เปล่าประโยชน์ และเวลาที่ต้อง work from home

ทำให้จั๊กจั่นต้องออกมาหากิจกรรมยามว่าง ด้วยการมาเอาดีด้านศิลปินก็คือการระบายสีนั้นเอง และเธอได้ออกมาเปิดใจถึงจุดเริ่มต้นและความตั้งใจที่จะทำผลงานนี้

ด้วยศิลปะอันสร้างสรรค์ของเธอ พร้อมอัพเดตชีวิตรักที่ผ่านมา โดยสาวจั๊กจั่นได้เล่าว่า รับบทเป็นอาชีพศิลปินท่านหนึ่ง

เนื่องจากต้อง work from home ก็เลยลองหาอะไรทำ ก็เลยหันมาสนใจด้านการระบายสี ภาพมีโครงมาให้ เรามีหน้าที่ระบายสีผสมสีแค่นั้นเอง

รายละเอียดค่อนข้างเยอะ เลยทำให้เราต้องใช้สายตามอง มันเลยทำให้เรามีสมาธิมากขึ้น แล้วพอได้ระบายสีเขียวก็จะอารมณ์ดีเพราะรู้สึกว่าสีมันเป็นสีเย็นสบาย

พร้อมกับจะเอาไปตกแต่งเรือนหอใหม่ โดยแต่ละภาพจะใช่เวลาประมาณ 10 วัน หรือบางชิ้นก็ใช้เวลถึง 8 วัน 9 วัน ไม่ได้รีบระบายถ้าว่างก็คือทำ

ซึ่งตอนนี้มางานทั้งหมด 4 ชิ้นแล้ว ส่วนก่อนหน้านี้ 3 ชิ้น ก็ทำเสร็จเรียบร้อย และชิ้นที่ 4 ก็กำลังทำอยู่ รูปแรกเป็นรูปใบไม้ รูปที่2 ก็จะเป็นรูปน้องแมว และรูปที่3 รูปคู่เรา

รูปที่ทำนี้เป็นรูปที่สั่งทำเอา ชอบรูปไหนก็ส่งไปให้เขาทำโครงให้ ใช้เวลาประมาณ 10 วัน เราก็ระบายสีได้เลย หลังจากที่ไม่ได้ระบายสีมานานกว่า 30 ปี

ตั้งแต่เรียน เรียนจบแล้วก็คือไม่ได้ทำเลย พอได้ทำรู้สึกว่ามันเพลินดี ช่วงนี้ก็ไม่ได้ออกกองด้วย แต่การมาเริ่มฝึกระบายสี แต่เรารู้สึกว่าได้ทำอันนี้แล้วมันแฮปปี้ดี

แล้วก็ได้ของที่จะไปตกแต่งเรือนหอใหม่ ด้วย ส่วนสามีนั้นก็คอยเป็นกำลังใจ ตอนที่วาดช่วงแรกสามีก็แอบแซวบ้าง ทำไมคิ้วเล็กจัง ทำไมคิ้วสั้นจังเหมือนชินจัง

ตั้งใจว่าทำไปเรื่อยๆ เพราะว่าอีกรูปหนึ่งที่ทำอยู่ก็เป็นรูปคู่เหมือนกันแล้วก็เริ่มสั่งทำรูปสุนัขและแมว ทำไปเรื่อยๆเอาไว้ตกแต่งบ้าน ตอนนี้ก็เริ่มอยากวาดเองแล้วด้วย

ส่วนเรื่องชีวิตคู่นั้น ยังไม่มี ทั้งพิธีหมั้นและพิธีแต่ง แค่จดทะเบียนตามฤกษ์มงคลที่ได้มา ต้องรอดูสถานการณ์อีก ส่วนเรื่องการมีทายาทพยายามดูแลตัตัวเองอยู่

พยายามออกกำลังกาย คิดว่าน่าจะเป็นประมาณกลางปีหน้าหรือปลายปีหน้า อยากจะเล่นละครอีกสักเรื่องหนึ่งก่อน

ถือเป็นกิจกรรมใหม่ของดาราสาวจั๊กจั่นเลยนะคะ ที่ตอนนี้อยู่บ้านให้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ และชีวิตรักก็แฮปปี้ดีอีกด้วย

ขอบคุณ jj_akhamsiri

เรียบเรียง siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ