กบ สุวนันท์ ปลื้มมากหลังคว้ารางวัลสำเร็จ

กบ สุวนันท์ ปลื้มมากหลังคว้ารางวัลสำเร็จ

เป็นทั้งพิธีกรและนักแสดงแถวหน้าของเมืองไทยเลยก็ว่าได้กับสาว กบ สุวนันท์ ปุณณกันต์ ที่สมัยยังสาวๆก็ได้รับบทเป็นนางเอกมากมายจนได้ฉายาว่า นางเอกเบอร์ 1 หรือนางเอกตลอดกาล

เธอเริ่มเข้าวงการบันเทิงจากการแสดงละครพื้นบ้าน โดยกบ สุวนันท์ถูกเชิญ เข้ามาแสดงหนังจักรวงศ์ จากนั้นเธอก็ได้แสดงละครเรื่อแรกไปในที่สุด

หลังจากที่เริ่มมีชื่อเสียง และได้เป็นนักแสดงละครคู่ขวัญกับหนุ่มศรราม ยุคนั้นคือปังมาก ทำให้เธอขึ้นแท่นเป็นนางเอกแถวหน้าของเมืองไทย

ปัจจุบันสาวกบนั้นก็ยังรับงานวงการบันเทิงอยู่ และล่าสุดได้มีงานประกาศผลรางวัล นาฏราช ครั้งที่ 12 ประจำปี 2563 หนึ่งในนั้นที่ได้รับรางวัล

คงหนีไม่พ้น กบ สุวนันท์ ที่ได้คว้ารางวัลอันทรงเกียรติ คือรางวัล นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม

ล่าสุดสาวกบก็ได้ออกมาเผยความรู้สึก ผ่านโซลเชียลมีเดียของตัวเอง ด้วยว่า ดีใจมากๆ กับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากละคร

ของช่องวัน 31 เพราะว่าไม่ได้คาดคิดเลยว่าตัวเองจะได้รับรางวัลนี้ แค่มีชื่อเข้าชิงก็ถือว่าดีใจมากแล้ว เพราะไม่ได้เล่นละครบ่อย แล้วก็ไม่ได้มีชื่อเข้าชิงบ่อยๆ ซึ่งผลรางวัลที่ออกไปนั้นมีทั้งหมด 39 สาขาด้วยกัน

ขอแสดงความดีใจกับทุกรางวัลด้วยนะคะกลุ่ม เดอะ วันกวาดเรียบ 14 รางวัลนาฏราช ครั้งที่ 12 ประจำปี 2563 โดย 13 รางวัลเป็นของช่องวัน 31 ส่วนอีก 1 รางวัลตกเป็นของช่อง GMM25

ผลรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 12 ประจำปี 2563 ประเภทละครโทรทัศน์ มีดังนี้ รางวัลละครยอดเยี่ยม ได้แก่ ฉลาดเกมส์ จาก บริษัท จีดีเอช

รางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยม ได้แก่ พัฒน์ บุญนิธิพัฒน์ รางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ได้แก่ ธนภพ ลีรัตนขจร

รางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ได้แก่ สุวนันท์ ปุณณกันต์ รางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม ได้แก่ คัทลียา แมคอินทอช

รางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม ได้แก่ ดอม เหตระกูล รางวัลบทโทรทัศน์ยอดเยี่ยม ฉลาดเกมส์รางวัลเพลงละครยอดเยี่ยม ได้แก่ เพลง จากซีรีย์เรื่อง เพราะเราคู่กัน

รางวัลเครื่องแต่งกายยอดเยี่ยม ได้แก่ รักแลกภพ รางวัลกำกับภาพยอดเยี่ยม ได้แก่ ฉลาดเกมส์ รางวัลกำกับศิลป์ยอดเยี่ยม ได้แก่ รักแลกภพ และรางวัลออกแบบคอมพิวเตอร์กราฟิกยอดเยี่ยม

ละเรื่องนี้ภถือเป็นความภาคภูมิใจของสาวกบ ที่เปลี่ยนบทการแสดงของเธอได้อย่างสิ้นเชิงเปรียบเสมือบทท้าทายอะไรใหม่ๆ ที่สามารถคว้ารางวัลนี้ไว้ได้เก่งมากเลยจ้าา

ขอบคุณ kob_nada_nadol

เรียบเรียง siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ