สอน อลิน อลัน ใช้ชีวิตติดดิน

สอน อลิน อลัน ใช้ชีวิตติดดิน

เป็นครอบคัวที่น่ารักและอบอุ่นจริงๆกับครอบครัวของ โอ๊คและโอปอล์ ที่เวลาไปรายการไหนมักจะเรียกเสียงหัวเราะจากแฟนๆได้เสมอ และมักจะออกมาเผยภาพน้องอลิน อลัน ให้รับชมอยู่เสมอ


สำหรับพิธีกรมาความสามารถอย่างโอปออล์ ปาณิสรา และสามีสุดที่รัก หม อโอ๊ค ที่มีการเลี้ยงน้องอลิน อลันในสไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ที่บอกเลยว่าดีมากๆ


และยังเป็นเจ้าของธุรกิจ บริษัทโอกาแฟ และผลิตผู้จัดจำหน่าย skin care ในนาม โอปโซฟ ยังผันตัวมาทำช่องยูทูปเป็นของตัวเอง นอกจากนี้น้องๆทั้งคู่ก็ฉายแววความสวยหล่อตั้งแต่อายุยังน้อย

ซึ่งหากใครติดตามชีวิตของครอบครัวนี้ก็จะเห็นได้ว่า มักจะออกมาโพสต์ โพสต์ภาพและคลิปกำลังแฮปปี้ เพราะได้วิ่งเล่นอย่างสนุกสนาน และยิ่งช่วงวันหยุดยาว ทั้งคู่มีกจะพาน้องๆไปชมสวนอยู่เสมอ


และมักจะออกเที่ยวต่างจังหวัดอยู่บ่อยๆ เข้าไร่เข้าสวนเข้านา ให้น้องๆได้สัมผัสกับชีวติดธรรมชาติกันแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นการเก็บผลไม้ในสวน หรือนั่งเล่นปิกนิกกันแบบครอบครัว


และยังสอนวิถีแบบเกษตรให้น้องทั้งสอง ถึงแม้ว่าตนนั้นจะมีทรัพย์สินมากมาย เรียกได้ว่าสอนให้น้องๆติดดินกันแบบสุด ไม่ติดหรูและหากิจกรรมดีสำหรับครอบครัวและโอปอล์โพสต์ให้เห็นภาพบรรยากาศที่บ้าน กับแปลงไร่แก้วมังกร

สำหรับบ้านที่เขาใหญ่นั้นเป็นบ้านพักตากอากาศของครอบครัวที่เมื่อมีเวลาว่างหรือต้องการพักผ่อนก็จะยกครอบครัวเดินทางไปพักผ่อน หากิจกรรมสนุกๆ ทำร่วมกัน


นอกจากนี้ครอบครัวยังไปพักสูดอากาศบริสุทธิ์ที่เขาใหญ่ เป็นบ้านพักตากอากาศที่เป็นบ้านไว้สำหรับพักผ่อน ตัวบ้านเป็นบ้านขนาดสองชั้นที่ออกแบบในสไตล์รุโรป


มีหลังคาสไตล์บ้านโรงนายุโรป ภายนอกให้โทนสีขาวและน้ำตาล จึงให้บรรยากาศที่อบอุ่นน่าอยู่ รอบตัวบ้านมีต้นไม้รายล้อม น้องอลิน น้องอลัน ได้วิ่งเล่นกันอย่างสนุกสนานพื้นที่ภายนอกบ้านเป็นธรรมชาติของเขาใหญ่ จึงมีต้นไม้ใหญ่และธรรมชาติ

บริเวณพื้นที่หน้าบ้านพักตากอากาศหลังนี้เป็นถนนยาว จึงสามารถใช้เป็นลานทำกิจกรรม หรือเดินเล่นได้อย่างเพลิดเพลินทั้งคุณพ่อคุณปู่และน้อง

ถือว่าเป็นครอบครอบคนในวงการบันเทิงอีกครอบครัวที่อบอุ่นมากๆ ให้แฟนๆได้ติดตามกันเสมอ เป็นทัศนคติ ที่ดีในการสอนเด็กๆ ใช้ชีวิตเรียบง่าย

เข้าสวนเก็บแก้วมังกรกินกัน

นำทีมโดยคุณพ่อโอ๊ค

ขาลุยกันจริงๆ กับครอบครัว

น่ารีกกันสุดๆ

ขอบคุณ สมิทธิ์ อารยะสกุล ปาณิสรา อารยะสกุล

เรียบเรียง siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ