เส้นทางชีวิต น้องฉัตร จากช่างแต่งหน้าราคา 10 บาท สู่ช่างแต่งหน้าหลักแสน

เส้นทางชีวิต น้องฉัตร จากช่างแต่งหน้าราคา 10 บาท สู่ช่างแต่งหน้าหลักแสน

เรียกได้ว่าเป็นช่างแต่งหน้าเบอร์หนึ่งของเมืองไทย ที่ซุปตาร์ หลายคนก็ต่างอย ากได้ สำหรับ น้องฉัตร ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ เขาคนนี้อาจไม่ได้มีผลงานละครในวงการบันเทิง ให้ติดตาม แต่จะเป็นที่รู้จักกันอย่างดีในนามของช่างแต่งหน้า ขนาดซุปตาร์อย่างอั้ม พัชราภา ยังต้องให้น้องฉัตรแต่งให้เลยล่ะค่ะ แต่การจะมาเป็นช่างแต่งหน้ามือทองอย่างทุกวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

จากลูกแม่ค้าหาเช้ากินค่ำ ครอบครัวมีปัญหาทางด้านการเงิน น้องฉัตรต้องออกมาเรียนสายอาชีพ เรียนเสริมสวย และเรียนหนังสือไปพร้อมๆ กัน ตอนนั้นเริ่มจากการที่ สระไดร์ได้ค่าจ้างหัวละ 10 บาท เป็นเส้นทางให้เราทำงาน มาตั้งแต่เด็ กๆ รู้เลยว่าการหาเงินไม่ใช่เรื่องง่าย หลังจากนั้นมาก็เริ่มรับงานแต่งหน้า แต่ก็ไม่ได้มีคนรู้จักสักเท่าไหร่ เนื่องจากว่าเค้าเป็นคนที่ไม่มีชื่อ น้องฉัตร เคยเปิดใจว่า สิ่งที่ทำให้ผู้คนเริ่มรู้จักเป็นเพราะเข้า แสดงความคิดเห็นในภาพ ของหญิง รฐา ว่าอย ากแต่งหน้าให้

ด้วยความที่คอมเม้นต์ไม่ได้คิดอะไรมาก แต่หญิง กลับเห็นคอมเม้นต์ของน้องฉัน เธอจึงได้นัดเจอและทำความรู้จักกัน หลังจากนั้นก็ชวนไปแต่งหน้าที่เมืองคานส์ ปี 203 ด้วยกัน จึงทำให้ผู้คนเริ่มรู้จักน้องฉัตร มากขึ้น และต้องบอกว่าฝีมือของเธอนั้นไม่ธรรมดาค่ะ สามารถแปลงโฉมให้สวยได้ในพริบตา และตอนนี้กลายเป็นช่างแต่งหน้ามือทองที่ดาราหลายคนต่างต้องการตัว

นอกจากจะ ประสบความสำเร็จทางการเป็นชั่งแต่งหน้าแล้ว เขายังมีธุรกิจส่วนตัวเกี่ยวกับเรื่องความสวยความงามอีกหลายอย่าง เธอเป็นบุคคลที่น่าชื่นชมค่ะ เพราะครั้งหนึ่งเคยโดนดูถูก แต่เอาคำพูดเหล่านั้น มาเป็นแรงผักดันจนได้ดียังถึงทุกวันนี้

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ