บุ๋ม ปนัดดา เรียนจบ ป.เอก นำความรู้ช่วยเหลือสังคมที่ได้รับความเดือดร้อน

บุ๋ม ปนัดดา เรียนจบ ป.เอก นำความรู้ช่วยเหลือสังคมที่ได้รับความเดือดร้อน

เป็นอี กหนึ่งนักแสดงและพิธีกรที่เก่งและมีความสามารถมากๆสำหรับทางด้านบุ๋มปนัดดา ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นคนที่เก่ง และมีผลงาน มากมายในวงการบันเทิงไม่ว่าจะเป็นทั้งในด้านการทำงานและในด้านการเรียนเธอก็ประสบความสำเร็จมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน ถ้าใครได้ติดตามจะเห็นว่าเธอนั้นเป็นอีกหนึ่งคนที่อุทิศตนช่วยเหลือสังคม

เรียกได้ว่าการทำความดีของเธอนั้น มากมายหลายอย่างเป็นอีกหนึ่งคนที่น่าชื่นชมและน่าเอาเป็นตัวอย่างมากๆเลยทีเดียว สำหรับทางด้านสาวสวยมากความสามารถอย่างบุ๋มปนัดดาวงศ์ผู้ดี แน่นอนว่าหลายคนคงรู้จักเธอในนามนางสาวไทย พอถือเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการหาตำแหน่งนางสาวไทยในปีพ.ศ. 2543 และได้รับรางวัลขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชนอีกด้วย ก่อนที่เธอจะตัดสินใจเข้ามารับบทบาทการเป็นพิธีกรในวงการบันเทิงไทยและหลังจากนั้นก็ได้มีผลงานทางด้านการแสดงมากมาย

นอกจากการทำงานแล้วด้านการเรียนก็ไม่แพ้กันเพราะเธอได้จบปริญญาตรีและต่อด้วยปริญญาโทด้านบริหารธุรกิจระหว่างประเทศที่ออสเตรเลีย ปริญญาโทใบที่สองด้านปรัชญาการดำเนินธุรกิจและต่อด้วยปริญญาเอกในสาขาบริหารธุรกิจมหาวิทย าลัยรังสิตนอกจากนี้เธอยังนำความรู้ของเธอมาช่วย สังคมอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นผู้ชำนาญการคณะกรรมาธิการเศรษฐกิจการพาณิชย์และอุตสาหกรรมวุฒิสภา

อีกทั้งเธอยังมีโครงการช่วยเหลือเด็ กและสตรีและเป็นประธานองค์กรทำดีที่ออกช่วยเหลือสังคมที่ได้รับความเดือดร้อน จากสถานการณ์ต่างๆเรียกได้ว่าเจ้าตัวนั้นอุทิศให้สังคมในการทำความดีน่าชื่นชมจริงๆสำหรับสาวคนนี้

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ