ฮึดสู้! จอห์นสู้ชีวิต ร้านน้ำพริกจากคนใจแกร่งผู้สูญเสียสามีและลูก

ฮึดสู้! จอห์นสู้ชีวิต ร้านน้ำพริกจากคนใจแกร่งผู้สูญเสียสามีและลูก

วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูอีกหนึ่งเรื่องราวของอดีตนักแสดงตลกชื่อดังที่ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้น มีผลงาน มากมายในวงการบันเทิงไทย เรียกได้ว่าเป็นชีวิตของตลกที่ไม่ตลกเลยทีเดียวโดยโชคชะตาที่ทำให้เจ้าตัวสูญเสียทั้งสามีอันเป็นที่รักและลูกจากอุบัติเหตุ ทำให้ปัจจุบันเธอต้องต่อสู้กับชีวิตที่เหลืออยู่เพียงคนเดียวกับการเอาตัวรอดเพื่อใช้ชีวิตในแต่ละวัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สะเทือนใจและน่าเป็นกำลังใจให้เธอมากๆจะเป็นอย่างไรเราไปรับชมกันเลยค่ะ หลายคนคงรู้จักเธอเป็นอย่างดีกับผลงานการแสดงที่ได้รับโอกาสให้ได้เล่นในวงการบันเทิงสำหรับทางด้านจอห์น ศุภาพิชญ์ หรือชื่อในวงการจอห์น ม๊กจก เธอเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวแคระชู้สู้ชีวิต เรียกได้ว่าเธอเคยเป็นนักแสดงตลกที่เก่งและมากความสามารถมากๆ มีผลงานที่โดดเด่น มากมายก่อนที่เจ้าตัวนั้นจะประสบปัญหามรสุมครั้งใหญ่ในชีวิตพอได้สูญเ สียคนที่ตัวเองรักไปถึงสองคนจากอุบัติเหตุครั้งใหญ่

สำหรับสามีและลูกแต่ถึงยังไงคือก็ต้องใช้ชีวิตเพื่อความอยู่รอด พอหัวใจนักสู้ทำให้ถือไม่ท้อถึงแม้จะไม่เหลือใครก็ตาม แน่นอนว่าปัจจุบันเจ้าตัวก็ประกอบอาชีพหาเลี้ยงปากเลี้ยงท้องด้วยการขายน้ำพริกแถว วัดหัวลำโพง ซึ่งแน่นอนว่าหลายคนคงพบเห็นเธอแน่นอน เรียกได้ว่าที่มาของการขายเกิดจากความชอบกินน้ำพริกก็เลยหัดทำ แล้วเอามาฝากขายซึ่งต้องบอกเลยว่าผลตอบรับดีมากๆมีน้ำพริกมากมายไม่ว่าจะเป็นน้ำพริกแมงดา น้ำพริกตาแดง น้ำพริกปลาย่าง ที่ต้องบอกเลยว่ารสชาติอร่อยมากและราคาไม่แพงเพียงกระปุกละ 20 บาท ต้องบอกเลยว่าเป็นคนที่สู้ชีวิตและขยัน มากๆอีกหนึ่งคน

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ