กตัญญู ช่วยคุณแม่ทำขนมขาย

กตัญญู ช่วยคุณแม่ทำขนมขาย

เป็นอีกหนึ่งคุณแม่เลี้ยงเดียวที่ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นคนที่เก่งและสตรองมากๆหลังจากที่สูญเ สียสามี เธอก็กลายมาเป็นเสาหลักของครอบครัวโดยเลี้ยงลูกสาวเพียงคนเดียวเรียกได้ว่าเจ้าตัวทำงาน มากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานในวงการบันเทิงไทยและงานนอกวงการบันเทิง ต้องชื่นชมเลยว่าเธอนั้นเป็นคนที่เก่ง และสู้กับทุกปัญหาและอุปสรรคที่เข้ามาในชีวิตได้อย่างดีอีกทั้งยังเลี้ยงลูกสาวให้ตัวมาเป็นคนดีของสังคมอีกด้วย

หลายคนคงรู้จักเธอเป็นอย่างดีสำหรับทางด้านโบว์ แวนด้า ภรรย าสาวสวยของนักแสดงหนุ่มอย่างปอ ทฤษฎี หลังจากที่ทางด้านปอเ สียชีวิตแล้ว เธอก็ต้องเข้มแข็งและเป็นเสาหลักให้กับครอบครัวโดยเฉพาะลูกสาวที่กำลังโต อย่างทางด้านน้องมะลิ เรียกได้ว่าเจ้าตัวทำหน้าที่คุณแม่และคุณพ่อให้กับลูกได้สมบูรณ์แบบและยอดเยี่ยมมากๆ ซึ่งทางด้านโบว์ เธอก็ทำงาน มากมายในวงการไม่ว่าจะเป็นผลงานทางด้านการแสดงละครโทรทัศน์อีกทั้งยังถ่ายแบบโฆษณา

และรีวิวสินค้าต่างๆเรียกได้ว่าเจ้าตัวเป็นอีกหนึ่งคนที่มีประสบการณ์ในวงการบันเทิงเยอะมากๆเลยทีเดียว และถ้าใครได้ติดตามเธอ จะเห็นว่าเจ้าตัวทำงานเลี้ยงลูกสาวไม่ว่าจะเป็นทั้งงานในวงการบันเทิงและงานนอกวงการ ล่าสุดได้มีรูปสุดน่ารักที่แม่โบได้ออกมาโพสต์ลงบนไอจีส่วนตัว ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นภาพที่เห็นแล้วอบอุ่น มากๆ สำหรับทางด้านลูกสาวอย่างน้องมะลิได้มาช่วยทำขน มขาย เห็นแล้วรู้เลยว่าคุณแม่สอนลูกสาวได้เป็นอย่างดี เห็นแล้วรู้เลยว่าแม่ลูกคู่นี้รักกันแค่ไหนและน้องมะลิเป็นคนที่เก่งและเรียนรู้ได้เร็วมากๆเลยทีเดียว

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ