ส่องความน่ารัก เจอาร์ ลูกสาว ผัดไท ดีกรีหมอจีน

ส่องความน่ารัก เจอาร์ ลูกสาว ผัดไท ดีกรีหมอจีน

ตัดพ้อโชคชะตา ไม่ได้เจอหน้าลูก 7 ปี ล่าสุด น้องเจอาร์ ทายาท ผัดไท ใจดี ดีกรีนักเรียนแพทย์เมืองจีน นอกจากจะเป็นนักแสดงที่คอยสร้างรอยยิ้มให้กับแฟนๆ อยู่ตลอดเวลาแล้ว ผัดไท ดีใจ ยังมีอีกบทบาทในการเป็นซิงเกิลมันที่มีลูกสาว น้องเจอาร์ สวย เก่ง ฉลาดมากอีกด้วย ล่าสุดเจ้าตัวพูดคุยถึงเรื่องลูกสาวว่า ไม่รู้ว่าเป็นเพราะดวงหรือโชคชะตา ทำให้ตัวเองกับน้องเจอาร์ถึงต้องพลัดพรากกันตลอด

ล่าสุดที่ลูกสาวต้องไปอยู่ประเทศจีน เพื่อเรียนหมอ ต้องห่างกันถึง 7 ปี แต่ตอนนี้เรียนจบกลับมาอยู่ที่ไทยแล้ว ตัวเองเลยต้องใช้วิธีแก้เคล็ดแบบนี้ถาม และอีกเรื่องหนึ่งไม่ถามไม่ได้เลย เห็นว่าช่วงนี้ติดลูกสาวหนักมาก ผัดไท ไปเรียนจบกลับมาอยู่ที่ไทยเรียบร้อยค่ะ คือ ดวงเราไม่รู้ว่าเป็นอะไรกับลูกนะ

จะต้องแยกกันตลอดเลย ไปเรียนไกลบ้าง อะไรบ้าง แล้วทีนี้น้องห่างแม่ไป 7 ปีเราเลยทำสัญญากันว่าเราจะไม่มาสวีทอะไรกัน ตอนที่เขาไปอยู่ไกลเราก็ห่วงเขาตลอดเวลา แต่เราก็กลับมานึกถ้าห่วงเหมือนแช่งเหมือนจะทำให้เรื่องที่คิดมันเกิด พี่เลยคิดแบบนี้ เวลาที่เราคิดเครียด ห่วงอะไรๆที่เป็นลบ กับลูกพี่คิดเสียบเป็นบวกไปเลย เราก็คิดว่าเขาจะต้องดูแลตัวเองได้

ผัดไท ตอนนี้เขากลับมาล่ะ อยู่ใกล้กันตลอดแล้วเราคิดว่าสิ่งหนึ่งที่จะทำให้เราไม่พรากกันคือ การเปิดคลินิกให้ลูก (ไปซื้อตึกให้ลูกเรียบร้อยที่บางแสน อ่างศิลา) รอให้เขาเข้าที่เข้าทาง ก็จะไปแต่งให้ จะไปเปิดคลินิกให้เขาตรงนั้น

ถาม: แล้วอะไรคือจุดที่ทำให้เรามาขายผัดไท ผัดไท จริงๆ เราไม่ได้คิดจะขายหรอก แต่โควิดรอบที่แล้วเราทำอาหารออกไปแจกทีนี่ คือ เราก็แจกคนอื่นก็แจกแล้วอาหารเหลือ เราก็เสียดายแล้วน้องคนนี้ที่เป็นเจ้าของโรงงานที่โคราช เขาทำหมี่โคราช ส่งอยู่แล้วเขาเลยบอกเราว่าเอาแบบนี้ไหมพี่เราทำเป็นแบบให้เขาเก็บไว้ทานได้

อยากจะทำทานตอนไหนก็ทานดีกว่าไหมเราก็เลยทำขึ้นมา เป็นของสดที่สามารถทำทานได้เลย อันนี้ก็เพิ่มเริ่มขายเมื่อช่วงตอนโควิดรอบที่แล้วเองคะ ประมาณเกือบๆหนึ่งปีได้

ถาม: นี่ก็เลยจะมาโชว์ทำผัดไท ที่ไม่ธรรมดาเพราะเส้นของผัดไท เป็นยี่ห้อของผัดไท ผัดไท แนะนำนิดนึงก่อนนะคะ ว่าผัดไทซองมันง่าย คือ ต้มน้ำแล้วลวกเส้นแค่นี้เลย

แล้วใครอยากจะใส่อะไรลงไปสามารถใส่ได้เลย เพราะเราจะมีน้ำปรุงให้ซึ่งน้ำปรุงนี้เราจะทำเปลี่ยนไปมาให้ได้รสชาติคนไทยมากที่สุด คือเป็นสูตรเฉพาะที่บอกไม่ได้ค่ะ เพราะเขาบอกทาแล้วแต่ฉันลืม (หัวเราะ) ยังคงใช้ชื่อ ดีใจ ดีดีดี ค่ะ ที่เปลี่ยนไม่ได้เพราะเอกสารเพราะถ้าเราจะเปลี่ยนชื่อเราต้องย้อนไปเป็นสกุลเดิม ไปชื่อที่เป็นต้นฉบับของเราเลยก่อนถึงจะเปลี่ยนได้

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ