ฮันโซฮี หรือ นาบี ที่หลายคนชื่นชอบ จาก Nevertheless

ฮันโซฮี หรือ นาบี ที่หลายคนชื่นชอบ จาก Nevertheless

ชั่วโมงนี้ไม่มีใครที่ไม่รู้จักเธอกันอย่างแน่นอนค่ะต้องบอกว่าหลายคนต่างพากันพูดถึงชื่อของเธอจากบทบาท ของ นาบี ในซีรีส์ Nevertheless เป็นซีรีส์ที่หลายคนนั้นต่างพากันติดตามอย่างนั้นแน่นไม่ว่าจะเป็นคนไทยหรือต่างประเทศ ก็ต่างพากันชื่นชมในความสวยและฝีมือการแสดงของเธอ

ฮันโซลฮี เธอเป็นคนที่มีความสวยในตัว จนได้รับความสนใจ ทำให้เธอนั้นได้มีโอกาสเริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิง ตั้งแต่ตอนอายุ 21 ปี เธอนั้นตั้งใจทำงาน มากเนื่องจากว่าเธอบอกได้รับโอกาสที่ดีแล้วคุณจะทำให้เต็มที่ จนมีโฆษณาเข้ามาทำให้เป็นจุดเปลี่ยนในชีวิตของเธอได้มาร้องในการแสดง เธอเป็นนักแสดงภายใต้การดูแลของต้นสังกัด U-ATTORNEY entertainment หลังจากนั้น มาก็ทำให้เธอมีผลงานยังไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะเป็นซีรี่ส์ หรือแสดงเอ็มวีเพลง เดินแบบ

จนมาถึงซีรีส์เรื่องล่าสุด Nevertheless ทำให้เธอเป็นที่ติดตามขึ้นอย่างหนาแน่น เพราะบทบาทที่เธอได้รับนั้นทำหลายคนต่างฟินจิกหมอนกันเลยทีเดียว ถึงแม้เธอจะไม่ใช่นักแสดงในเมืองไทย แต่กระแสตอบกลับของคนไทยนั้นดีไม่ใช่เล่นเลยทีเดียว วันนี้เราจะพาทุกคน มาดูความน่ารักของเธอกันค่ะหลายคนถึงกับบอกว่า เห็นรูปนี้ในไอจีของเธอแล้วถึงกับรู้เลยว่านิสัยที่แท้จริงนั้นเป็นยังไง เธอนั้นเป็นคนเฮฮา น่ารัก ใครเห็นเป็นต้องชอบมากยิ่งขึ้น เอาเป็นว่าเราตามไปชมกันเลยค่ะ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ