วังจักรพงษ์ บ้านไทยโบราณสุดหรู ของ ฮิวโก้

วังจักรพงษ์ บ้านไทยโบราณสุดหรู ของ ฮิวโก้

มารู้เรื่องราวของ จุลจักร จักรพงศ์ หลายคนอาจรู้จักในนามชื่อว่า ฮิวโก้ แต่จริงๆ แล้วเขามีชื่อเล่นว่า เล็ก หลายคนนั้นอาจรู้จักชื่อ เสียงของเขาแต่ไม่รู้ว่าเค้าเป็นบุตรชายของหม่อม ราชวงศ์นิศรา จักรพงศ์ กับ แอลเลน เลวี เป็นพระนัดดา ของพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าจุลจักรพงษ์ เค้ามีเชื้อสาย ไทย อังกฤษ รัสเซีย ยูเครน และสก็อต

และยังอยู่ในวงการบันเทิง มีผลงาน มากมายออกมาให้คนดูให้ติดตามกันไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลง หรือการแสดง รวมถึงโฆษณาของแบรนด์ต่างๆ มากมาย อีกอย่างเป็นคนที่ไม่ถือตัว ปัจจุบันนี้เค้าได้แต่งงานกับ ทัศนาวลัย จักรพงศ์ หรือ ฮาน่า นั่นเอง เธอก็ยังเป็นดารานักแสดงในวงการที่มีผลงานให้จดจำในหลากหลายด้าน มีละครออกมาให้ติดตามเพียบ

และตอนนี้มีลูกชายด้วยกันสองคนแล้ว คือ น้องฮาร์เปอร์ และน้องฮันเตอร์ และมีลูกสาวบุญธรรมหนึ่งคนชื่อว่า น้องนาดา ไม่มีใครที่ไม่รู้จักชื่อเสียงของเค้าทั้งคู่ ต้องบอกว่า ชีวิตคู่ของพวกเขามีความสุขอย่างมากใครเห็นเป็นต้องอิจฉาไม่ว่าจะอะไรก็เพียบพร้อมไปซะทุกอย่างวันนี้เราจะพามาดูวังจักรพงษ์ เป็นบ้านไทยโบราณ สมบัติอันเก่าแก่ของตระกูล เห็นบรรยากาศแล้วร่มรื่นน่าอยู่มากๆ แฝงความไทยผสมจีนโบราณไปหมดทุกมุม ใครเห็นก็ต้องชื่นชอบ เอาเป็นว่าเราตามไปชมกันเลยค่ะ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ