โบว์ชมพู บลูเบอร์รี่ หลังย้ายไปต่างประเทศ

โบว์ชมพู บลูเบอร์รี่ หลังย้ายไปต่างประเทศ

เราจะพาทุกคน มาดูเรื่องราวของอดีตนักร้องสาวที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะเรียกได้ว่าเป็นศิลปินลูกทุ่งที่คนไทยนิยมร้องเพลงของพวกเขาอย่างมากในตอนนั้น นั่นก็คือเพลงชิมิ ที่มีศิลปินด้วยกัน 3 คนนั้นก็คือ โบว์ ออม หนูเล็ก ตอนนั้นเพลงของพวกเธอได้รับความนิยมและกระแสตอบรับที่ทั่วประเทศเลยก็ว่าได้

หลังจากนั้น มาพวกเธอก็มีเพลงออกให้แฟนคลับได้ชื่นชมและรับฟังกันอยู่ตลอด ถือเป็นศิลปินอาร์สยาม ที่มีชื่อเสียงไม่น้อยไปกว่าใครเลยค่ะ ตอนนี้พวกเธอนั้นก็ได้แยกย้ายกันต่างไปทำหน้าที่ของตัวเอง ไม่ได้มีผลงานให้ติดตามกันเหมือนแต่ก่อนแล้วแต่ก็ยังอัพเดทเรื่องราวชีวิตให้ชมกันอย่างไม่ขาดสาย

แต่วันนี้เราจะพาทุกคน มาดูเรื่องราว ของ โบว์ชมพู ศรีทองท้วม ที่ตอนนี้เธอนั้นได้มีครอบครัวไปแล้ว สามีของเค้าเป็นนักธุรกิจชาวต่างชาติ มีลูกด้วยกัน 1 คน ที่วัยกำลังน่ารักเลยล่ะค่ะ ดูเหมือนว่าปัจจุบันนี้เธอย้ายไปอยู่ สิงคโปร์ กับสามีอย่างเต็มตัว มีการอัพเดทเรื่องราวชีวิตออกมาให้ชมกันอยู่เรื่อยๆ ใครเห็นเป็นต้องอิจฉาความรักของเธอครั้งนี้อย่างแน่นอน เพราะดูแล้วสมบูรณ์แบบไปซะทุกอย่างจริงๆ วันนี้เราเลยจะพาทุกคน มาชมเรื่องราวชีวิตของเธอในปัจจุบัน หลังจากที่ย้ายไปอยู่ สิงคโปร์ แล้วนั้นจะเป็นยังไง เอาเป็นว่าเราตามไปชมภาพของพวกเขาก็เลยดีกว่าค่ะ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ