แฟนคลับสนับสนุน แพรวพราว แสงทอง

แฟนคลับสนับสนุน แพรวพราว แสงทอง

ไม่มีใครไม่รู้จักเธอจริงๆสำหรับทางด้านนักร้องหมอลำสาวเ สียงเพราะอย่างแพรวพราว แสงทอง เจ้าของเพลงที่โด่งดังมากมายหลายเพลง ซึ่งปัจจุบันเธอก็เปลี่ยนหัวหน้าวงหมอลำ อย่างแสงทองฟินแลนด์ ที่ต้องบอกเลยว่าประสบความสำเร็จมากๆเลยก็ว่าได้มีแฟนคลับ ที่คอยติดตามและสนับสนุนอยู่ตลอดเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ทั้งเก่งและสตรองจริงๆ

ซึ่งถ้าใครได้ติดตามแพรวพราวแสงทองจะเห็นว่าเธอเป็นอีกหนึ่งคนที่มีพรสวรรค์มากๆ ในด้านการร้องเพลงหมอลำด้วยน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์และไพเราะจึงทำให้เธอมีผลงานเพลง ที่โด่งดังมากมายไม่ว่าจะเป็นเพลงผัวไผ หมาแลกคุ วอนพ่อพญาแถน อ้ายมีเขาแต่เจ้ามีอ้ายเพลงง้อ และหลายๆบทเพลงที่ต้องบอกเลยว่าโด่งดังและแฟนคลับชื่นชอบเป็นอย่างมาก บอกเลยว่าเธอเป็นอีกหนึ่งคนที่ประสบความสำเร็จในวงการนักร้องหมอลำมากๆ

และถูกพูดถึงว่าเธอเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่มากไปด้วยคุณภาพจริงๆ สำหรับเธอคนนี้ ซึ่งปัจจุบันทางด้านแพรวพราว ก็ได้คบหาดูใจกันกับเน็ตไอดอลหนุ่มอย่างผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ และทั้งคู่ก็ได้มีลูกด้วยกันหนึ่งคนนั่นก็คือน้องนาริตะ บอกเลยว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักอบอุ่น มากๆ ล่าสุด ถ้าใครได้ติดตามจะเห็นว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าเห็นใจแพรวพราว เป็นอย่างมากสำหรับแดนซ์เซอร์ และนักดนตรีบางส่วนที่ได้ตัดสินใจออกจากวงหมอลำของเธอ แต่ด้วยความเก่งและความสตรองของเธอ จึงทำให้แพรวพราวได้ตัดสินใจลุกขึ้น มาสู้อีกครั้ง จึงทำให้การสตรีมไลฟ์สด มีผู้เข้าชมราวราว 2 หมื่นกว่าคนและสามารถทำเงินให้เธอได้มากมายถึงสองล้านกว่าบาทเลยทีเดียวชื่นชมมากๆเป็นคนที่เก่งและใจสู้จริงๆ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ