ด่วน นายกเทศมนตรี เสียชีวิต บนดอยอินทนนท์

ด่วน นายกเทศมนตรี เสียชีวิต บนดอยอินทนนท์

กรณีอุบัติเหตุในวันที่20 พฤศจิกายน 2563 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ พร้อมด้วยสมาคมกู้ภัยศรัทธารวมใจ เชียงใหม่ ชมรมกู้ภัยเทวฤทธิ์ เมตตาธรรม รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์กระบะของนักท่องเที่ยว ที่ได้เดินทางไปเที่ยงบนดอยอินทนนท์ ได้เสียหลักพลิกคว่ำ บริเวณเส้นทางท่องเที่ยวบนยอดดอยอินทนนท์ ทางหลวงหมายเลข 1009 จอมทอง -ดอยอินทนนท์ กิโลเมตรที่ 32 จนทำให้มีผู้เสียชีวิต 5 ราย

โดยรถที่เกิดเหตุพลิกคว่ำ เป็นกระบะสีดำ หมายเลขทะเบียน กรุงเทพมหานคร พบผู้โดยสาร 5 ราย เสียชีวิตทั้งหมด สาเหตุ คาดว่าอาจเกิดจากความประมาท และไม่คุ้นชินทาง ซึ่งขณะเกิดอุบัติเหตุนั้น กระบะคันดังกล่าวได้ขับลงมาจากดอย ก่อนถึงโค้งอันตรายที่มักจะเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง เรียกกันว่า โค้งฝรั่ง ก่อนถึงตลาดม้ง กระบะได้ขับลงมาจากดอยอินทนนท์ด้วยความเร็ว จนเสียหลักพลิกคว่ำ นายสมพงษ์ ศรีอนันต์ นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลหลักหก

ทั้งนี้ ได้มีรายงานเพิ่มเติมว่า 1ใน5 ผู้เสียชีวิตคือ นายสมพงษ์ ศรีอนันต์ นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลหลักหก อ.เมือง จ.ปทุมธานี ส่วนผู้เสียชีวิตอีก 4 รายคือ ภรรยา และลูกบ้านเป็น ซึ่งผู้ประสบเหตุทั้งหมด เดินทางกลับจากการท่องเที่ยวบนดอยอินทนนท์ และระหว่างทางกลับเกิดประสบอุบัติเหตุบริเวณดังกล่าวจนทำให้เสียชีวิตยกคัน ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ ตำรวจ สภ.จอมทอง

ภาพเหตุการณ์

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ