แม่แทบใจสลาย ลูกสาว ป.2 ถูกครูทำโทษอย่างรุนแรงจนเนื้อตัวมีสภาพบอบช้ำ

แม่แทบใจสลาย ลูกสาว ป.2 ถูกครูทำโทษอย่างรุนแรงจนเนื้อตัวมีสภาพบอบช้ำ

เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนเป็นแม่อย่างมาก เมื่อส่งลูกไปโรงเรียน แต่กลับพบว่าถูกครูทำโทษรุนแรง เนื่องจากทำการบ้านไม่ถูก ซึ่งเรื่องนี้กลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตบนโลกออนไลน์กำลังให้ความสนใจ โดยเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel โพสต์ภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับหนูน้อยนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 หลังจากทำการบ้านไม่ถูก

แต่กลับโดนครูผู้สอนทำโทษอย่างรุนแรงจนเนื้อตัวมีสภาพบอบช้ำ ซึ่งทางด้านผู้ปกครองของเด็กเห็นแล้วรับไม่ได้ จึงต้องเดินทางไปแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับคุณครูคนดังกล่าว

ผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์ข้อความระบุว่า จะดีจะร้ายเด็กก็คือเด็ก ความผิดของเด็ก คนที่เป็นครูมีหน้าที่ ต้องขัดเกลาแนะนำสอนสั่ง จะลงโทษอย่างไร ขอบเขตและวิธีการลงโทษ มันควรมี และต้องสมเหตุสมผล สมกับวัยของเด็กด้วย นี้ค่ะผลงานของครูประจำชั้น ป.2 โรงเรียนวัดเก็ตโฮ่ ภูเก็ต ทำกับเด็กได้ถึงขนาดนี้ มันไม่สมควรจะเป็นครูเลย

ภาพจาก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel

ภาพจาก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel

แค่เด็กทำการบ้านไม่ถูกหรือทำไม่ได้ต้องตีถึงขนาดนี้เลย ถ้าเป็นลูกของตัวเองโดนบ้างจะรู้สึกยังไง คนเป็นพ่อเป็นแม่ทนดูลูกตัวเองเจ็บปวดแบบนี้ไม่ได้หรอก ใจมันทำด้วยอะไร ขนาดท้องจะเกิดอยู่แล้ว ใจมันยังโหดเหี้ยมขนาดนี้ เลวไม่น่ามาเป็นครูสอนนักเรียนเลย ช่วยๆกันแชร์ด้วยนะค่ะ ไม่อยากให้เด็กคนอื่นต้องมาโดนแบบนี้ ตอนนี้ได้ไปแจ้งความเรียบร้อยแล้วค่ะ เอาให้ถึงที่สุด เห็นแล้วสงสารลูกมากก

ภาพจาก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องนี้กันเป็นจำนวนาก ว่าครูคนนี้ทำเกิดไปหรือไม่ เพียงแค่เด็กทำการบ้านไม่ถูก ไม่ควรลงโทษเด็กหนักขนาดนี้เลย ทำเอาคนเป็นแม่เห็นแล้วสงสารลูกกันเลยทีเดียว

ขอบคุณ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel

เรียบเรียง siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ