ทนายเจมส์ ประกาศชัด โทษที่ เจนนี่ จะได้รับหลังเบี้ยวค่าตัว เก้า เกริกพล

ทนายเจมส์ ประกาศชัด โทษที่ เจนนี่ จะได้รับหลังเบี้ยวค่าตัว เก้า เกริกพล

จากรายการโหนกระแส ได้มีการเชิญ เก้า เกริกพล มาร่วมพูดคุยอีกครั้ง และ หนุ่ม กรรชัย ก็ไม่พลาดที่จะขอเคลียร์เรื่องค่าตัว 500 บาท พร้อมกันนี้ยังได้งัดหลักฐานมาเปิดเผยในรายการ ได้จ่ายค่าตัว เก้า-ลิลลี่-เจนนี่ ไป 10,000 บาท ไม่ใช่ 500 บาท

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

งานนี้ ทนายเจมส์ ทนายชื่อดังก็ถึงกับทนไม่ไหว โพสต์ตอกหน้า เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังได้เงินค่าตัวหลักหมื่น เเต่จ่าย เก้า เกริกพล เพียง 500 โดย ทนายเจมส์ ได้ระบุข้อความว่า เคครับ ๆ ไม่ได้จ่าย 500 เชื่อน้องก็ได้ ว่าแต่ สรุปแล้วจ่ายเท่าไหร่อะ ฟังวนไปวนมา ยังไม่ได้คำตอบ รายการที่ได้ค่าตัวหลักหมื่น มีหลักการแบ่งปันอย่างไร 50/50 หรือ 70/30 หรือ หาร 3

อีกทั้งล่าสุด ทนายเจมส์ ก็ได้โพสต์ประกาศว่า เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หัวใจต่ำตม หลังเข้าช่วยเหลือ น้องเก้า เกริกพล โดย ทนายเจมส์ ได้โพสต์ระบุข้อความว่า เพิ่งรู้ว่า 10,000 หาร 3 = 500 ถึงว่า พี่สอบตกคณิตศาสตร์มาตลอด จะอยู่สูงแค่ไหนก็ไร้ค่า ถ้าหัวใจต่ำตม พูดลอยลอยให้ลมให้ฟ้าได้ฟัง พี่อัสนี ร้องเพราะดีนะครับ เด็กบ้านๆ

แถมล่าสุด ทนายเจมส์ ก็ได้ประกาศโทษของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่จะได้รับ หลังรับเงินค่าจ้างแทน เก้า เกริกพล โดย ทนายเจมส์ ได้โพสต์ระบุว่า การรับเงินค่าจ้างแทนคนอื่น แล้วเบียดบังเอาค่าจ้างบางส่วนเป็นของตนเอง

โดยทุจริต มีความผิดฐานยักยอกทรัพย์หรือไม่ ดูตำรา แพร๊บ ป.อ. มาตรา 352 ผู้ใดครอบครองทรัพย์ซึ่งเป็นของผู้อื่น หรือซึ่งผู้อื่นเป็นเจ้าของรวมอยู่ด้วย เบียดบังเอาทรัพย์นั้นเป็นของตนหรือบุคคลที่สามโดยทุจริต ผู้นั้นกระทำความผิดฐานยักยอก ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกินสามปี หรือปรับไม่เกินหกหมื่นบาทหรือทั้งจำทั้งปรับ

น้ำพริกจงสู้หรอยจังฮู้ ภาพปลากรอบเกี่ยวมั้ย ตอบเลยไม่เกี่ยว พี่แค่หิว

เรียบเรียง siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ