คู่รัก ทำกิจกรรมลับ ในพุ่มไม้ ชาวบ้านสุดทนคว้าไม้ฟาด

คู่รัก ทำกิจกรรมลับ ในพุ่มไม้ ชาวบ้านสุดทนคว้าไม้ฟาด

วันที่ 16 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา เว็บไซต์เดลี่สตาร์ รายงานว่า มีคู่ชาย-หญิงคู่หนึ่ง พากันไปมีเซ็กส์กันอย่างเมามันที่ในพุ่มไม้บริเวณข้างทาง ในเมืองสตาฟโรโปล เขตสตัฟโรปอล ของรัสเซีย โดยไม่สนใจว่าจะมีคนเห็น ทั้ง ๆ ที่ตรงจุดนั้นอยู่ติดกับอพาร์เมนต์ที่พักของชาวบ้านในย่านนั้น

กระทั่งมีชาวบ้านรายหนึ่งทนไม่ไหว เธอเป็นที่รู้จักของผู้คนแถวนั้นว่า คุณหญิงไอรีนา เธอเดินผ่านพุ่มไม้ไปเห็นวีรกรรมของทั้งคู่ จึงไปคว้าไม้กระดานมาแผ่นหนึ่ง ก่อนจะฟาดตีเข้าที่บั้นท้ายของฝ่ายชายในจังหวะที่เขากำลังคร่อมอยู่บนร่างของฝ่ายหญิง ทำให้ทั้งคู่ต้องชะงักลง

ฝ่ายชายเสียจังหวะกลิ้งลงไปนอนอยู่ที่ข้าง ๆ ฝ่ายหญิง ทั้งคู่อารมณ์เสียและขายหน้าที่ถูกขัดจังหวะ ในขณะที่คุณหญิงไอรีนาก็ไม่ยอมทน ตีป๊าบ ๆ ต่อไปทั้งผู้ชายและผู้หญิง พร้อมตะโกนอบรมสั่งสอนมารยาทไปด้วย

หลังจากนั้น ชายและหญิงคู่รักดังกล่าวก็ทนไม่ไหว ตะโกนร้องแสดงความไม่พอใจ ก่อนจะพากันออกไปจากที่เกิดเหตุด้วยสีหน้าบึ้งตึง ท่ามกลางเสียงหัวเราะของผู้คนที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงที่เห็นเหตุการณ์ และได้บันทึกคลิปวิดีโอเอาไว้ได้

ภายหลังจากคลิปถูกเผยแพร่แชร์ต่อกันในโซเชียลมีเดีย มีบางส่วนเข้าไปชื่นชมวีรกรรมของคุณหญิงรายนี้ แต่ในขณะเดียวกันก็แสดงความเห็นว่าไม่ควรใช้ความรุนแรง แต่ก็มีผู้เข้าไปแย้งว่า เธอไม่ได้ตีแรง แค่ตีไปให้พวกเขารู้ตัว เพื่อต้องการจะตักเตือนเท่านั้น

ด้านนักจิตวิทยาครอบครัว เผยกับเว็บไซต์ข่าวท้องถิ่น Vzglyad ระบุว่า ปฏิกิริยาของคุณผู้หญิงรายนี้ ชัดเจนว่าเธอโกรธเคืองกับสถานการณ์ตรงหน้า ดังนั้นเธอจึงคว้าสิ่งแรกที่เห็น (ไม้) มา แล้วก็ไล่ตีคู่รักเหมือนสั่งสอนเด็ก ๆ

ที่มา เดลี่สตาร์

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ