ฝัน ริศา สละสิทธิ์ตำแหน่ง รอง1 นางสาวไทย 2562

ฝัน ริศา สละสิทธิ์ตำแหน่ง รอง1 นางสาวไทย 2562

วันที่ 1 ตุลาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า "ฝัน ริศา พงศ์พฤกษทล" ดีกรีนักเรียนนอกจากอังกฤษ พูดได้ถึง 3 ภาษา ไทย-อังกฤษ-จีน ที่คว้ารองอันดับที่ 1 นางสาวไทย 2562 ตัดสินใจขอสละสิทธิ์ตำแหน่งแล้ว หลังได้ตำแหน่งมาเพียง 5 วัน ด้านพี่เลี้ยงเผยเหตุไม่สามารถปฏิบัติภารกิจได้

ภาพจาก internet

ท่ามกลางกระแสวิพากษ์วิจารณ์ผู้ชนะนางสาวไทย 2562 เภสัชกรหญิง "บิ๊นท์ สิรีธร" ที่จะต้องทำหน้าที่ไปประกวด Miss International 2019 หลังจากที่ทุกปีไทยจะคัดเลือกจากเวที Miss International Thailand มาตลอด แต่ปีนี้มาขออาศัยคนที่ได้นางสาวไทยเป็นตัวแทน ซึ่ง "บิ๊นท์ สิรีธร" ผู้คว้าตำแหน่งนางสาวไทยคนล่าสุด ก็ยังออกอาการงงชัดเจนตอนประกาศผลว่าตนได้อย่างไร เนื่องจากไม่ได้ถูกจับตาจากบรรดาสื่อและแฟนนางงามเลยก่อนหน้านี้

ท่ามกลางกระแสในเพจนางงามตลอด 5วัน ล่าสุดพี่เลี้ยงของ ฝัน ริศา พงศ์พฤกษทล ได้โพสต์ข้อความว่า ฝัน ขอสละสิทธิ์ตำแหน่งรองอันดับ 1 นางสาวไทย 2562 โดยระบุว่า ขอขอบพระคุณและขอขอบคุณกองนางสาวไทยปี 2562 ด้วยนะครับ ทางเราไม่ได้มีปัญหาว่าเราได้รองหนึ่งนะครับ เหตุผลมีหลายปัจจัย ร่วมเป็นกำลังใจให้น้องและทีมUNKUNIYAในบทบาทต่อไปกันนะครับ

ทั้งนี้ ฝัน ริศา ถูกจับตาจากบรรดาแฟนนางงามว่าเป็นหนึ่งในตัวเก็งที่เหมาะกับเวที Miss International ซึ่งเป็นของญี่ปุ่น ด้วยลุคที่ค่อนข้างตรงใจเจ้าภาพ การศึกษาที่สำเร็จระดับ ป.โท และ ป.ตรี จากประเทศอังกฤษ พูดได้ 3ภาษา ไทย อังกฤษ จีน ซึ่งเวที Miss International จะเน้นการพูดสุนทรพจน์

อย่างไรก็ตาม บิ๊นท์ สิรีธร จะเป็นตัวแทนประเทศไทย ไปประกวด Miss International 2019 ที่ ในช่วงกลางเดือนตุลาคมนี้ โดยรอบตัดสินจะจัดขึ้นวันที่ 12 พฤศจิกายนนี้ ที่โตเกียวโดม กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ต้องมาลุ้นกันว่า บิ๊นท์ สิรีธร จะลบคำสบประมาทจากแฟนนางงาม เข้าตากรรมการที่ประเทศญี่ปุ่น ถูกเลือกให้เป็น Miss International คนแรกของไทยได้หรือไม่ เพราะตลอด 50กว่าปีที่ผ่านมา ประเทศไทย ได้เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย จากเวทีนี้บ่อยมาก แต่ไม่เคยคว้าตำแหน่งชนะเลิศเลยสักครั้ง

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ