เปิดภาพวินาที!! ผอ.ร.ร.ซิ่งกระบะข้ามเกาะกลางชนกระบะอีกคัน ก่อนซูมดูชัดๆ เลขทะเบียนตรงกันเป๊ะ เหลือเชื่อสุดๆ!! (มีคลิป)

เปิดภาพวินาที!! ผอ.ร.ร.ซิ่งกระบะข้ามเกาะกลางชนกระบะอีกคัน ก่อนซูมดูชัดๆ เลขทะเบียนตรงกันเป๊ะ เหลือเชื่อสุดๆ!! (มีคลิป)

เกิดอุบัติเหตุ ผอ.ขับกระบะ พุ่งชน รถอีกคันมี แต่บังเอิญป้ายทะเบียนเลขเหมือนกัน วันที่ 27 พฤษภาคม  2561  เวลาประมาณ 18.00 น.  นายสุทธินันท์  บุบผาดา  อายุ 58 ปี ผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอภูหลวง  ขับรถกระบะโตโยต้ารุ่นไทเกอร์ หมายเลขทะทะเบียน กข 4952 เลย  ข้ามเกาะกลางถนนที่บริเวณโค้งบ้านโพนไทร  ย่านมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย  ถนนเลย-เชียงคาน ต.เมือง อ.เมืองเลย  มาชนกับรถยี่ห้อนิสสันรุ่นฟรอนเทียร์สีทอง หมายเลขทะเบียน บต 4952 เลย ที่มีจ.ส.อ.กิตติภพ  สมทอง  อายุ 47 ปี  ทหารสังกัดมณฑลทหารบกที่ 28 ค่ายศรีสองรัก เป็นคนขับ  ทำให้ น.ส.ฐานิกา  ชัยยันต์  อายุ 36 ปี  ภรรยาที่นั่งมาด้วยได้รับบาดเจ็บสาหัส  และมีผู้ได้รับบาดเจ็บที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ ถูกรถกระบะของนายสิทธินันท์เสียหลักไปชนอีก 2 คน  รวมมีผู้บาดเจ็บจำนวน 7 ราย 

ภายหลังเกิดเหตุ มีผู้นำภาพจากกล้องหน้ารถ ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิสว่างคีรีธรรม จ.เลย ขับรถตามหลังรถของ จ.ส.อ.กิตติภพ  สมทอง  มามอบให้เจ้าหน้าที่เพื่อประกอบเป็นหลักฐานในการดำเนินคดี  ซึ่งภาพจากคลิปเห็นว่า ก่อนเกิดเหตุ รถของ จ.ส.อ.กิตติภพได้ขับผ่านสัญญาณไฟเขียวสี่แยกหน้ามหาวิทยาลัยราชภัฏเลยออกมาด้วยความเร็วตามปกติ ประมาณ 60-70 กิโลเมตรต่อชั่วโมง 

เมื่อมาถึงทางโค้งลงเนินบ้านโพนไทร จู่ๆก็มีรถของนายสุทธินันนท์ขับพุ่งข้ามเกาะกลางมาอย่างรวดเร็ว กระแทกรถ จ.ส.อ.กิตติภพอย่างแรง แล้วหมุนเสียหลักเอาด้านข้างไปกระแทกกับรถจักรยานยนต์ที่ขับชิดขอบถนนด้านซ้ายอย่างแรง ทำให้มีผู้บาดเจ็บจำนวน 7 รายดังกล่าว  ซึ่งภายหลังเกิดเหตุ นายสุทธินันท์ได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ด้วยอาการคล้ายคนเมาสุรา  ก่อนที่จะถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเลย.

บต4952

กข4952

ทะเบียนเดียวกันเป๊ะ

มีคลิป

ขอบคุณ ข่าวดัง เฟสบุ๊ค

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ