สวนกลับเดือด!! ผู้จัดการ ‘ลำไย’ แจงดราม่าไหแตก หลัง ‘อาม’ ออกมาแฉ ลั่นถ้าให้แฉแล้วจะช็อก (คลิป)

สวนกลับเดือด!! ผู้จัดการ ‘ลำไย’ แจงดราม่าไหแตก หลัง ‘อาม’ ออกมาแฉ ลั่นถ้าให้แฉแล้วจะช็อก (คลิป)

หลังจากเกิดกระแสดราม่ากลางโซเชียลเมื่อจู่ๆ อาม ชุติมา นักร้องสาว ผู้แต่งเพลง “ผู้สาวขาเลาะ” ที่ขับร้องโดย ‘ลำไย ไหทองคำ’ ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ระบายความในใจ เกี่ยวกับเรื่องราวในค่าย แฉยับแต่งเพลง 600 ล้านวิว ไม่ได้เงินสักบาท

โพสต์ดังกล่าว

ล่าสุด ‘ประจักษ์ชัย ไหทองคำ’ เจ้าของค่ายไหทองคำเรคคอร์ด ได้ไลฟ์สดทักทัายเอฟซีไหทองคำ พร้อมนำเสนอเพลงใหม่ของค่ายและตอบคอมเมนต์ของแฟนๆ โดยมีแฟนท่านหนึ่งถามถึงข่าวบันเทิงที่มีปัญหากับนักร้องสาว ‘อาม ชุติมา’ ที่มีอยู่ตอนนี้

โดย‘ประจักษ์ชัย ไหทองคำ’ ตอบว่า ตนเป็นผู้ใหญ่แล้ว ขอไม่พูด ไม่อยากพูด นี่ขนาดไม่อยากพูดแล้ว ถ้าพูดไปแล้วไม่ดี น้องจะเสียหาย อย่าคิดว่าคนอื่นเลว ถ้าพูดไปแล้วจะไม่ดีทั้งคู่ แล้วน้องจะเสีย ตนเองเจ็บไม่เป็นไร ตนเป็นผู้ใหญ่ กลืนเลือดไม่เป็นไร ถ้าตนสวนไปแล้วจะไม่ดี เด็กอายุ 17 ปี เดี๋ยวจะว่าไปรังแกเด็ก ตนเตือนสติตัวเองมาเสมอ

“อย่ายั่วยุให้ผมพูดครับ ไม่ดีครับ เดี๋ยวคุณจะช็อก ฉีกหน้ากากออกมาจะหนักครับ แฟนคลับอย่าเวอร์ อย่าอวย อย่าหลงสาวครับ ตอนนี้น้องกำลังหลงทาง มีคนปลุกปั่น มีโบรกเกอร์ มีผู้จัดการคนอื่นอยากจะเอาตรงนี้ไป ก็มาพูดเรื่องผลประโยชน์ มาปั่นหู มีอะไรหลายๆ อย่าง มีของเขมรด้วย หนักกว่านั้นมีเรื่องไสยศาสตร์ด้วย ฉะนั้นอย่าให้ผมพูด เดี๋ยวมันจะเป็นประเด็น ตอนนี้ต้องให้ไปหาหมอ ให้ไปดื่มน้ำมนต์ก่อนนะครับ” ประจักษ์ชัยกล่าว

ชมคลิป

คลิปจาก ประจักษ์ชัย ไหทองคำ / ข่าวดัง เฟสบุ๊ค

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ