สะเทือนวงการลูกทุ่ง! “อาม ชุติมา”แฉแหลกแต่งเพลงดัง ยอดวิวทะลุหลายร้อยล้าน แต่เงินไม่เคยได้!!!

สะเทือนวงการลูกทุ่ง! “อาม ชุติมา”แฉแหลกแต่งเพลงดัง ยอดวิวทะลุหลายร้อยล้าน แต่เงินไม่เคยได้!!!

เรียกได้ว่าทำเอาวงการลูกทุ่งสะเทือนเลยทีเดียว เมื่อสาว อาม ชุติมา ผู้แต่งเพลง “ผู้สาวขาเลาะ” ที่ขับร้องโดยลำไย ไหทองคำ ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ระบายความในใจ เกี่ยวกับเรื่องราวในค่าย แฉยับแต่งเพลง 600 ล้านวิว ไม่ได้เงินสักบาท ล่าสุดเมื่อวันที่ 24 พ.ค. อาม ชุติมา โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊คส่วนตัวระบุว่า

 

ถ้าการเสริมจมูก แล้วเสียงเปลี่ยนไป จะไม่ชอบก็ไม่เป็นไร แต่นี้เสริมจมูก เสียงยังคงเดิมไม่มีเปลี่ยน แล้วจะไม่ชอบ เพราะอะไร? แต่ประเด็นมันไม่ใช่ตรงนี้ ทำไมถึงไม่เอาปัญหาที่แท้จริงมาพูดละค่ะ ว่าหนูอยู่ไม่ได้ เพราะ หนูไม่เคยได้ 70% 30% เงินในยูทูป เพลงที่ดิฉันแต่ง รวมแล้ว เกือบ 600 ล้านวิว

ไม่เคยได้แม้แต่บาทเดียว พรีเซ็นเตอร์ ได้ กี่แบรนด์ ได้กี่บาท ค่าตัวที่แสดงหนัง ไม่ได้ซักบาท ฯลฯ รถก็ดาวน์ บ้านก็แค่ต่อเติม รถตู้ที่ดิฉันออกมา ก็ทุกบาทที่มีในบัญชี ดาวน์มาไว้ใช้เดินทาง เพราะคุณไล่ดิฉันกลับบ้าน ไปเอารถตัวเองมาใช้ เอารถตู้ไปจอดไว้คืนบริษัท นี้ยังไม่รวมคำดูถูกเหยียดยามมากมาย คุณบอกฉันแต่งเพลงผู้ขาเลาะ ฟลุ๊ค อดีตเคยพัง ฟลุ๊ค ไปต่อหรือพอส่ำนี้ฟลุ๊ค ต่อจากนี้ไป อามไม่มีค่าย ไม่มีผู้จัดการส่วนตัว จึงเรียนมาเพื่อทราบ ด้วยความเคารพอย่างสูง อาม ชุติมา

ต่อมา อามยังได้โพสต์ข้อความว่า อามบ่เคยลืมบุญคุญ จำได้ตลอดว่ามื้อแรกที่เป็นนักร้อง ใผเป็นคนดึงมาจากขี้ตม และจำได้ดี ว่านายห้างกะบ่มีหยังคือกัน ในมื้อที่มีแล้ว เจ้าสิเฮดจั่งใด๋กับเด็กน้อยกะได้ เข้าใจ แต่ในเมื่อโดนเอาเปรียบตลอดๆ อามขอใช้สิทธิในการปกป้องจะของแน่เด้อ

อาม ชุติมา

ลำไย ไหทองคำ

ขอขอบคุณ อาม ชุติมา

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ