ผมพลาดไปแล้วครับ!! สงกรานต์ เปิดใจครั้งแรกถึงชีวิตวันที่ไม่มี แอฟ ทักษอร แม่ของลูก อยู่เคียงข้าง (ชมคลิป)

ผมพลาดไปแล้วครับ!! สงกรานต์ เปิดใจครั้งแรกถึงชีวิตวันที่ไม่มี แอฟ ทักษอร แม่ของลูก อยู่เคียงข้าง (ชมคลิป)

เรียกเป็นการเปิดใจครั้งแรกเลยก็ว่าได้ สำหรับหนุ่มไฮโซทายาทโบนันซ่าเขาใหญ่ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" ถึงการเลิกรากันกับ "แอฟ ทักษอร" โดยหลังจากที่เป็นข่าวดังเจ้าตัวก็เจอกระแสข่าวถาโถมเข้ามาทุกทางกระทั่งข่าวคราวเริ่มซาลงไป ความสัมพันธ์ระหว่างสามีภรรยาก็ห่างเหินเช่นกัน ที่แม้จะยังไม่ได้มีการเซ็นใบหย่า แต่ทุกวันนี้ทั้งสองคนก็แยกกันอยู่ตามที่ไปข่าวไปแล้วนั้น 

ล่าสุดสงกรานต์ เลยได้มาเปิดใจผ่านการให้สัมภาษณ์ทางรายการ ชีวิตดี๊ดี ถึงทุกเรื่องราวที่เกิดขึ้น และเปิดเผยชีวิตในวันที่ไม่มี "แม่ของลูก" เคียงข้างในฐานะภรรยาแล้ว โดยเขาบอกว่า

"มีข่าวค่อนข้างเยอะ ถามว่าที่ผ่านมาทำให้ทุกข์ใจมั้ยพอสมควร เป็นเรื่องเซนซิทีฟเรื่องครอบครัว สำหรับผมเราไม่ได้ตัวคนเดียว เรามีครอบครัว ทีมงานที่ต้องดูแล เราต้องก้าวข้ามให้ได้ มันทุกข์ นั่ง นอน แอบอยู่กับที่คงทำไม่ได้เรามีคนอื่นที่ต้องไปซัพพอร์ต ปีใหม่เราต้องดูแล และยังมีพ่อแม่ ที่ผ่านมาเวลามีเรื่องก็ได้ซัพพอร์ตจากครอบครัวเหมือนตอนวัยรุ่นเราโฟกัสงาน แต่พอมาเจอแบบนี้เราก็รู้สึกว่าดีที่เรายังมีครอบครัวมาซัพพอร์ตตอนเราพลาด

ส่วนเรื่องเจอลูกก็อาทิตย์ละครั้งไม่เสาร์ก็อาทิตย์ ตรงนี้ก็เช็คกับแอฟ เรื่องเลี้ยงลูกเวลาที่ไปรับลูกมาอยู่ด้วย จะเป็นวันเสาร์หรือไม่ก็วันอาทิตย์ จะพาลูกไปกินขนม ได้ทุกอย่าง รวมถึงช็อคโกแลตที่แม่แอฟไม่ให้กิน พาออกกำลังกายกิจกรรมที่แม่แอนตี้ ส่วนเรื่องการศึกษาสงกรานต์บอกไม่จำเป็นเมืองนอก สถาบันการศึกษาเมืองไทยเก่งๆมีเยอะ 

ก่อนที่ปิดท้ายด้วยคำถามกับแม่ของลูกอย่าง แอฟ ทักษอร ทุกวันนี้ก็คุยกันดี? หนุ่มสงกรานต์ตอบว่า  "พยายามคุยถ้าไม่ตีกันครับ"

ชมคลิป

ชมคลิปเต็ม

ขอบคุณ รายการชีวิตดี๊ดี , ข่าวดัง เฟสบุ๊ค

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ