วินาทีเด็กน้อยขออั้ม พัชราภา ถ่ายรูป แต่กิ๊บเกี่ยวชุดหรู 2 แสนเกือบขาด และนี่คือคำพูดจากปากเธอ สมเป็นซุปตาร์ตัวแม่จริงๆ!! (ชมคลิป)

วินาทีเด็กน้อยขออั้ม พัชราภา ถ่ายรูป แต่กิ๊บเกี่ยวชุดหรู 2 แสนเกือบขาด และนี่คือคำพูดจากปากเธอ สมเป็นซุปตาร์ตัวแม่จริงๆ!! (ชมคลิป)

เป็นอีกหนึ่งมุมจากงานรับรางวัล Daradaily Awards เมื่อค่ำคืนวันที่ 18 พ.ค. ขณะซุปตาร์สาวชื่อดังอย่าง "อั้ม พัชราภา" ร่วมถ่ายรูปกับแฟนคลับรุ่นน้อย แต่ทว่าระหว่างนั้นกิ๊บติดผมของเด็กเกี่ยวเข้ากับชุดที่สาวอั้มใส่อยู่ จนหลายคนต่างร้องเสียงหลง ตกใจไปตามๆกัน 

สวยมากเลยค่าาา

คลิปต่อไปนี้ถูกเผยแพร่จากอินสตราแกรมของ dairangok_entertainment เมื่อวันที่ 23 พ.ค. ที่ผ่านมา ระบุข้อความไว้ว่า "เมื่อ....เสื้อเด็กน้อยเกี่ยวกับเสื้อพี่ #อั้มพัชราภา พูดได้น่ารักมากอ่ะ จะเกิดไรขึ้น ชุดจากแบรนด์ดัง #eliesaab ราคาตีเป็นเงินไทยราวๆ 2 แสนกว่าบาท

เป็นคลิปเหตุการณ์วันที่พี่อั้มไปรับรางวัล นักแสดงหญิงแห่งปี 2017 จาก #เพลิงพระนาง #daradailyawards7 #aum_patchrapa #ch7 #ch7dramasociety"

จากในคลิปจะเห็นว่า หลังจากที่ถ่ายรูปเสร็จ หนูน้อยชุดแดงเดินออกไปแต่กิ๊บติดผมของน้องเกี่ยวเข้ากับชุดที่สาวอั้มใส่อยู่ งานนี้ทำเอาเจ้าตัวหน้าเหวอและพูดว่า "อย่าเพิ่งไปนะลูก" ก่อนจะค่อยๆดึงออกอย่างระวังและหันกลับไปด้วยรอยยิ้ม  ซึ่งหลังจากคลิปถูกเผยแพร่ มีชาวเน็ตเข้ามาชื่นชมในความน่ารัก ความไม่ถือตัว และเป็นกันเองของเธอ 

ชมคลิป

ขอบคุณ dairangok_entertainment , ข่าวดัง เฟสบุ๊ค

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ