เจอดีเข้าให้!! เทพ4G องค์ลงกลางรายการ ขู่จะเข้าสิง หนุ่มกรรชัย ยกมือไหว้แทบไม่ทัน!!

เจอดีเข้าให้!! เทพ4G องค์ลงกลางรายการ ขู่จะเข้าสิง หนุ่มกรรชัย ยกมือไหว้แทบไม่ทัน!!

เป็นรายการที่หลายคนรู้จัก และติดตามกันเป็นจำนวนมาก สำหรับรายการ โหนกระแส ที่มีหนุ่ม กรรชัย นั้นไปเป็นพิธีกร รายการ ล่าสุดทำเอาผู้ชมทางบ้านฮือฮา เพราะ ล่าสุดเมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 61 ที่ผ่านมาได้เชิญแขกรับเชิญที่กำลังเป็นกระแสโด่งดังในโลกออนไลน์ ร่างทรงแสงสุริยเทพ ประทับทรงยุค 4.0 ที่เคยไลฟ์สดโชว์ ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวจนทำให้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก  พร้อมระบุข้อความว่า…

“[โหนกระแส วันที่ 23 พ.ค. 61] มาจากไหน? ร่างทรงแสงสุริยเทพ ประทับทรงยุค 4.0 ไลฟ์สดโชว์ เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม”

โพสต์ดังกล่าว

ซึ่งหลังจากเริ่มเข้ารายการ “หนุ่ม กรรชัย” ได้ถามร่างทรงแสงสุริยเทพ ว่าก่อนเข้ารายการ ถ่ายไม่ได้ ไฟดับ จอดับ อยู่ดีๆ ผมก็ไอ พูดไม่ได้ เทกอยู่ประมาณ 5-6 รอบ เกี่ยวกับอะไรครับ และไม่ได้มโนไปเองใช่ไหมครับ?

ร่างทรงแสงสุริยเทพ เปิดเผยว่า  “ที่สัมผัสเมื่อกี้ยังไม่พอใช่มั้ยคะ  พลังงานที่ท่านอยู่กับร่าง ท่านมาค่ะ ถ้ารู้ว่าตรงนี้เป็นภารกิจของท่าน ท่านต้องมาช่วยร่าง มาแสดงให้ลูกหลานได้เห็น ขอให้ทุกท่านได้ชมบารมีองค์ท่านด้วย

"ร่างทรงแสงสุริยเทพ เปิดเผยอีกว่า “โดยมีองค์เทพที่เข้ามาประทับร่างเมื่อปี 47 ค่ะ ปีนี้ปีที่ 15 ทราบได้อย่างไรคือตัวเราจะเย็น แข็ง และตรงศีรษะท้ายทอยจะปวดมาก ก่อนที่ท่านจะประทับ มีอาการแบบนี้ 3 ปี แล้วหลังจากนั้นเราไปตรวจเช็กร่างกาย แต่หมอบอกว่าเราไม่เป็นอะไร หลังจากนั้นท่านลงประทับ อาการเหม็นสาบมนุษย์เริ่มมา ดิฉันมีครอบครัวมีบุตรนะคะ ตอนนี้ลูกอายุ 21 แล้วค่ะ อยู่ด้วยกันแล้วนอนด้วยกันไม่ได้ค่ะ เหม็นสาบมนุษย์มาก จะอาเจียน เราก็เริ่มผิดปกติ แม้กระทั่งใครเดินผ่านมาก็เหม็นมาก รับไม่ได้ อาเจียน”

และขณะในช่วงที่กำลังให้สัมภาษณ์ จู่ๆร่างทรงแสงสุริยเทพ กลับมีอาการเปลี่ยนคล้ายมีองค์เทพเข้ามาสิงร่าง ก่อนจะพูดว่า  “อยากเจอของจริง กูก็จัดให้สิ  ที่บอกท้าพิสูจน์มึงมาทำหน้าแบบกู 3 ชม. ได้มั้ยล่ะ 3 วันก็ได้ เอามั้ย เดี๋ยวจะกระโดดใส่ร่าง ก็ร่างนี้ 3 ปีที่ผ่านมาไปฉีดมาเหมือนกัน ร้อยไหม เศษไหมทิ่มหน้าเต็มเลย พูดตามตรงกูเป็นเทพ ไม่ได้โกหก ก็ไม่กลัว เป็นของแท้จะกลัวทำไม นี่มาเบาแล้วนะ ห้องถ่ายถึงถ่ายได้ ถ้ากูมาเต็มนี่ไฟฟืนมึงก็ดับอีก ร่างนี้จะได้บุญ มึงจะให้กูไปกินร่างเขาตายก็บาปสิ เราไม่รักษาร่าง ถ้ามันตายแล้วเราไปใช้ร่างไหนล่ะ”  ก่อนจะกลับเป็นปกติ

ชมคลิป

คลิปเต็มๆ

ขอบคุณคลิปจาก โหนกระแส

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ