หนุ่มเห็นเด็กหญิงเดินผ่านหน้าต่างใน “บ้านร้าง” จึงตัดสินใจแจ้งจนท. พอเข้าไปดูแทบช็อก หดหู่ใจจริงๆ!!!

หนุ่มเห็นเด็กหญิงเดินผ่านหน้าต่างใน “บ้านร้าง” จึงตัดสินใจแจ้งจนท. พอเข้าไปดูแทบช็อก หดหู่ใจจริงๆ!!!

บอกได้ว่าเป็นเรื่องที่น่าเศร้ามากๆ เมื่อเว็บไซต์ต่างประเทศได้มีการรายงานเรื่องราวที่แสนจะเศร้าและสะเทือนใจ โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากหนุ่มคนหนึ่งว่าเขาเห็นเด็กผู้หญิงคนหนึ่งอยู่ในบ้านร้างหลังหนึ่งแถวใกล้เคียงกันกับบ้านของเขา เพื่อนบ้านแถวนั้นบอกว่า

เมื่อ3ปีที่แล้วบ้านร้างหลังนี้เคยมีคนอยู่อาศัยแต่ก็ไม่เห็นมีเด็กเลยก่อนที่เขานั้นจะย้ายไปแล้วไม่เคยเห็นอีกเลย ซึ่งชายหนุ่มก็แอบเป็นห่วงว่าจะเกิดเรื่องร้ายๆภายในบ้านร้างหรือเปล่า เลยโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ดีกว่า ทางเจ้าหน้าก็ไม่รอช้าพากันมาตรวจสอบปรากฏสิ่งที่ทำให้สะเทือนใจอย่างมาก

เมื่อเปิดประตูเข้าไปเจอเด็กผู้หญิงสภาพเปลือกนั่งกอดเข่าอยู่มุมบ้านร้องไห้เพราะกลัว อายุ6ขวบ ภาพในบ้านมีขยะของเสียเต็มไปหมด แมลงสาบจำนวนมาก ซึ่งเด็กผู้หญิงคนนี้พูดจาไม่รู้เรื่อง พอนำไปตรวจสุภาพทางแพทย์บอกว่าสมองเขานั้นเหมือนกับเด็กทารก 6 เดือน

ร่างกายอ่อนแอมากขาดสารอาหาร แถมสมองยังหยุดพัฒนามาเป็นระยะเวลานาน เรียกได้ว่าเป็นที่น่าสะเทือนใจที่เธออยู่ในนั้นคนเดียว โดยที่ไม่มีใครดูแล มันเลยเป็นปัญหาไม่มีใครรู้แท้ที่จริงแล้วเกิดเรื่องราวอะไรกับเธอกันแน่เพราะเธอนั้นสื่อสารไม่ได้เลย

จากนั้นไม่กี่เดือนก็มีคนมารับเธอไปดูแล ในตอนแรกเด็กน้อยคนนี้อยู่ร่วมกับคนอื่นลำบากมาก แถมเธอยังต้องกินอาหารถึง6มื้อต่อวัน เธอกินทุกอย่างในตู้เย็นจนหมด จนคนที่รับดูแลเธอนั้นต้องล็อกตู้เย็นกลัวเธอกินมากไปแล้วปวดท้อง

ทั้งสองคนดูแลหนูน้อยอย่างดีให้ความรัก จนตอนนี้เธออายุ 15 ปี อายุสมองและการพัฒนาการก็เท่ากับ 2 ขวบ เธอเริ่มเข้าเรียนกับคนอื่น เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ โดยทั้งสองหวังว่าอยากให้เธอนั้นมีชีวิตที่ดี มีเพื่อนและคนรักที่เข้าใจ และหวังอยากให้เขาแต่งงานนั้นเอง !! และหวังว่าเธอจะลืมเรื่องร้ายที่เกิดขึ้นในชีวิตของเธอที่ผ่านมา !!

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ