หนุ่มอ้างตัวว่า“มาจากปี 2021”เข้าทดสอบและผ่าน“เครื่องจับเท็จ”พร้อมบอกว่าจะเกิดอะไรขึ้นในอนาคต

หนุ่มอ้างตัวว่า“มาจากปี 2021”เข้าทดสอบและผ่าน“เครื่องจับเท็จ”พร้อมบอกว่าจะเกิดอะไรขึ้นในอนาคต

เป็นเรื่องราวที่สร้างความตกตะลึงทั่วโลก เมื่อเว็บไซต์ต่างประเทศ รายงานว่า มีชายคนหนึ่งอ้างตัวว่าเป็น "นักเดินทางข้ามกาลเวลา" มาจากโลกอนาคตปี 2030 ที่เคยตกเป็นข่าวเมื่อเดือน พ.ย. ที่ผ่านมา ล่าสุดได้ตรวจสอบผ่านเครื่องจับเท็จ ผลปรากฏว่าหนุ่มรายนี้พูดความจริง แต่สังคมยังไม่ปักใจเชื่อแต่อย่างใดชายหนุ่มวัย 25 ปี คนนี้ระบุชื่อของตนเองว่า "โนอาห์"

ได้ผ่านการทดสอบเครื่องจับเท็จและบอกเล่าหลายสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคตข้างหน้า ซึ่งผลลัพธ์ออกมาเครื่องระบุว่าเขาพูดความจริงทุกอย่าง แต่อย่างไรก็ตามหลังคลิปถูกเผยแพร่โลกโซเชียลหลายคนยังคงไม่ปักใจเชื่ออีกทั้งหาว่าเครื่องจับเท็จนั้นเป็นของปลอม และเตี๊ยมกันมาก่อน โดยก่อนหน้านี้ โนอาห์ ได้เคยให้สัมภาษณ์กับแชนแนลยูทูบช่องหนึ่งว่า เขาเดินทางข้ามกาลเวลาด้วยเครื่องย้อนเวลาที่ถูกใช้โดยองค์กรลับสุดยอด และกำลังเสี่ยงชีวิตที่มาเปิดเผยความลับให้ทุกคนในปี 2017 ได้รู้ โดยเขาอ้างว่า "โดนัลด์ ทรัมป์" จะได้รับเลือกเป็นประธานาธิบดีสหรัฐอีกสมัยในปี 2021 และปัญญาประดิษฐ์อัจฉริยะจะมีการพัฒนาอย่างสูง คือการใช้แว่นตา Google-glasses ที่จะมีอย่างแพร่หลาย

นอกจากนี้ โนอาห์ ได้กล่าวย้ำว่า เขาไม่ได้มีเจตนาจะหลอกใคร แค่อยากบอกให้ทุกคนได้รู้ว่า "การเดินทางข้ามเวลา" นั้นมีจริง และเขาคือนักเดินทางข้ามกาลเวลา เขารู้สึกเบื่ออาหารและซึมเศร้า ที่จริงแล้วเขามีอายุ 50 ปี แต่ใช้ "ยาคืนความเยาว์วัย" ทำให้เขากลับมาเหมือนมีอายุ 25 ปี

ทั้งนี้ เขาไม่พูดถึงว่ามีเหตุการณ์ภัยพิบัติเกิดขึ้นหรือไม่ หรือว่ามีการก่อการร้ายเกิดขึ้นในไม่กี่ปีที่จะถึง แต่เขามีอาการเป็นกังวลอย่างมากที่มาเปิดเผยเรื่องนี้ และสุดท้ายเด็กหนุ่มคนนี้ได้เอามือทาบอกตัวเอง ก่อนจะร้องไห้เสียใจพร้อมกับบอกว่า ตอนนี้เขาไม่สามารถกลับไปยังโลกอนาคตได้แล้ว "ผมติดอยู่ที่นี่"

คลิป

คลิปที่สอง

ขอขอบคุณ Dailymail ApexTV, Paranormal Elite

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ