“โตโน”ให้เกียรติ“เบนซ์ เรซซิ่ง”หลังมีข่าว“แพท ณปภา”เลิกสามี พร้อมเผยเอ็นดู “น้องเรซซิ่ง”

“โตโน”ให้เกียรติ“เบนซ์ เรซซิ่ง”หลังมีข่าว“แพท ณปภา”เลิกสามี พร้อมเผยเอ็นดู “น้องเรซซิ่ง”

เรียกได้ว่ามีกระแสจิ้นมาไม่อยู่ไม่หย่อนกันเลยทีเดียว สำหรับนักร้องหนุ่มพราวเสน่ห์ "โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ " และคุณแม่สายสตรอง "แพท ณปภา ตันตระกูล" ที่ได้กลับมาเจอกัน จนมีกระแสจิ้นอีกคร้ง และงานนี้หนุ่มโตโน่ก็ได้มีโอกาสเล่นกับ น้องเรซซิ่ง ลูกชายแพทเป็นครั้งแรก บวกกับช่วงนี้มีข่าวว่าสาวแพทนั้นห่างกับสามี อย่างเบนซ์ เรซซิ่ง แล้ว ทำให้เกิดกระแสเรียกร้องให้ทั้งคู่กลับมาจิ้นกันเหมือนเดิม ซึ่งโตโน่ได้เปิดใจว่า

“เขาน่ารักนะครับ พอเราได้เจอเราก็รู้สึกเอ็นดู เขาน่ารักจริงๆ เห็นแล้วก็รู้สึกเลยว่าเขาน่ารัก ก็ได้เล่นฟุตบอลกัน พอดีวันนั้นต้องไปถ่ายโปรโมตคอนเสิร์ต 7 wonder แล้วน้องเขาอยู่ที่นั่นอยู่แล้ว เราก็เลยได้เล่นฟุตบอลด้วยกัน เป็นอะไรที่น่ารักดีครับ”

เข้าใจกระแสคู่จิ้นรีเทิร์น แต่ขอให้เกียรติแพท-เบนซ์ เว้นระยะห่าง

“ก็...จริงๆ ตัวผมเองก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร แต่เพียงแค่เราต้องให้เกียรติแพท ครอบครัวแพท รวมถึงเบนซ์ด้วยเหมือนกัน ดังนั้นผมก็เลยไม่ค่อยจะเล่นต่อ เพราะเราก็ต้องกำหนดระยะห่างด้วย โอเคคนเขาก็เข้าใจอยู่แล้วแหละว่าเป็นคู่จิ้น แต่ผมก็คิดในมุมของการเอาใจเขามาใส่ใจเรา และมองว่ามันคงไม่ดีถ้าหากเราไปเล่นอะไรต่อเยอะแยะ”

ไม่ชอบให้เอาหน้าตัวเองไปตัดต่อหน้าเบนซ์ บอกคนอาจสนุก แต่อยากให้มองหลายๆ ด้าน

“แพทก็แซวได้ แต่ผมคงไม่แซว ก็อย่างที่ทราบ เมื่อก่อนคือ... มันก็นานมาแล้วเนอะ เอาเป็นว่าผมค่อนข้างจะแคร์ความรู้สึกของครอบครัวทั้งแพทและเบนซ์นะครับ ฉะนั้นผมจึงไม่เล่น คือเราไม่ได้คิดอะไรอยู่แล้วแหละ แต่บางครั้งบางที ภาพบางภาพก็มีการเอาตัวผมไปตัดต่อ เอาหน้าผมไปตัดต่อแทนเบนซ์ ซึ่งบางคนเขาอาจจะสนุกหรือแฟนๆ ที่เขาไม่ได้คิดอะไรเขาอาจจะสนุก แต่ตัวผมเอง ผมก็มองหลายๆ ด้านเนอะ และก็คิดว่าแค่พอดีๆ ดีกว่า”

“ล่าสุดคนก็ประทับใจ อย่างที่บอกตัวผมเองผมไม่คิดอะไรอยู่แล้ว และตลอดระยะที่ผ่านมา เราก็เป็นเพื่อนที่ดีมาโดยตลอด มีแต่ความหวังดีให้ เพียงแต่ว่าที่ผ่านมาพี่ๆ นักข่าวก็น่าจะจำได้ว่ามันมีข่าวอะไรบ้างที่ออกมาเยอะแยะ ทั้งในเรื่องของการแซวกันไปแซวกันมา และตอนนี้มันก็ผ่านมานานแล้วด้วย รวมถึงตัวผมเอง ผมคิดว่าน้องเขาจะต้องโตขึ้นทุกๆ วัน รวมถึงครอบครัวของเบนซ์และแพท ดังนั้นผมคิดว่าการจะเล่นอะไรก็แล้วแต่เราก็ควรนึกถึงความรู้สึกของทุกฝ่ายให้ดีๆ ด้วย และสำหรับตัวผม อย่างที่บอกครับ ผมไม่ได้มีอะไร”

ขอขอบคุณ pat_napapa mootono29

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ