เปิดใจทั้งน้ำตา! แม่น้องเพ้นท์ เผยวินาทีชีวิต ลูกหลับไม่ตื่นในอ้อมกอด ยังเห็นภาพนั้นทุกครั้งที่หลับตา ไปเป็นนางฟ้าบนสวรรค์นะลูก!

เปิดใจทั้งน้ำตา! แม่น้องเพ้นท์ เผยวินาทีชีวิต ลูกหลับไม่ตื่นในอ้อมกอด ยังเห็นภาพนั้นทุกครั้งที่หลับตา ไปเป็นนางฟ้าบนสวรรค์นะลูก!

จากกรณีที่ ด.ญ.ภูริชญา ราฎร์เจริญ หรือน้องเพ้นท์ วัย 3 ขวบ ถูกรถชน กะโหลกศีรษะร้าว มีเลือดคั่งในสมอง จนสุดท้ายเสียชีวิตตั้งแต่วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 นั้น

ล่าสุด เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2561 เว็บไซต์ ไบรท์ ทีวี ช่อง 20 รายงานว่า นางสาวนิรมล ศรีภุมมา แม่ของน้องเพ้นท์ และคนขับรถวันเกิดเหตุ เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุตนขับรถออกจากห้างสรรพสินค้าในตัวเมืองกาจนบุรี มุ่งหน้ากลับบ้าน ลูกตนนั้นกำลังนอนที่เบาะหลังรถ เมื่อถึงที่เกิดเหตุ ขณะที่ตนกำลังขับตามหลังรถบรรทุกสับปะรด ก็เห็นว่า เลนตรงข้ามมีรถยนต์สีดำฝั่งตรงข้ามพุ่งเข้ามาหารถบรรทุก 6 ล้อ จึงได้ชะลอลง แต่สุดท้ายเมื่อรถสีดำเฉี่ยวกับรถ 6 ล้อ ก็ยังมาเฉี่ยวหน้ารถตน ทำให้เสียหลักตกลงข้างถนน

ทุกวันนี้ยังคงช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทุกครั้งที่หลับตายังเห็นภาพวินาทีนั้น เห็นภาพน้องเพ้นท์หลับไม่มีวันตื่น ตนอุ้มลูกออกมาตะโกนเรียกให้คนช่วยพาส่งโรงพยาบาล ขณะที่คนขับรถยนต์สีดำ ไม่ได้บาดเจ็บ แต่ก็ไม่ลงจากรถมาช่วย กระทั่งมีคุณลุงคนหนึ่งมาช่วย ทราบภายหลังคือครูสังกัดโรงเรียนบ่อพลอยรัชดาภิเษก อ.บ่อพลอย จ.กาญจนบุรี

ทั้งนี้ หากน้องเพ้นท์รับฟังได้ ตนอยากพูดว่า แม่คิดถึงหนูมาก หนูคือแก้วตาดวงใจของแม่ แม่ไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แม่รับไม่ไหว ขอให้ไปเป็นนางฟ้าบนสวรรค์ น้องเพ้นท์จะอยู่ในใจแม่ตลอดไป

สุดท้าย ตนยังติดใจเรื่องตำรวจที่ไม่ให้คู่กรณีเป่าแอลกอฮอล์ อ้างว่า ใช้ดุลยพินิจเห็นว่าคนขับไม่เมา ซึ่งตนทราบภายหลังว่า คนขับเป็นถึงนายทหาร และยังไม่ได้รับการเยียวยาใด ๆ จากคู่กรณี

ขอขอบคุณ ข้อมมูลจาก เว็บไซต์ ไบรท์ ทีวี ช่อง 20

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ