สาว เห็นชาย ยืนส่งยิ้มหวานให้ริมหน้าต่าง

สาว เห็นชาย ยืนส่งยิ้มหวานให้ริมหน้าต่าง

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวเตือนภัยอีกเรื่องหนึ่ง สำหรับผู้หญิงที่ต้องอยู่บ้านเพียงลำพัง ซึ่งในคลิปนี้จะเป็นชายคนหนึ่งท่าทางไม่ปกติ ได้ปีนรั้วเข้ามาในบริเวณบ้านของสาวคนดังกล่าว โดยผู้เป็นหลานสาวได้ถ่ายคลิปไว้ ในคลิปจะเห็นได้ว่าชายคนดังกล่าวกำลังมองผ่านทางหน้าต่างที่เป็นกระจกใสพร้อมกับยิ้มหวานมาให้ สร้างความต กใ จให้กับสาวคนดังกล่าวเป็นอย่างมาก จึงได้ถ่ายคลิปไว้พร้อมกับข้อความระบุข้อความว่า

มันมาขนาดนี้ ตำรวจจะทำอะไรให้ได้รึยัง รึต้องรอให้มันเข้ามาถึงตัว นี่คือในบ้านเรา มีรั้วก่อนเข้าบ้าน เคยแจ้งตำรวจ บอกให้ไ ล่มัน ถ้ามันไปก็จบ แล้วถ้าหลับอยู่ มันมาถึงตัว จะให้ทำยังไง ไม่เข้าใจกฎหมาย ใครใกล้ชิดตำรวจขอคำปรึกษาหน่อยเถอะค่ะ

ตอนนี้มีตำรวจมาดำเนินการให้เบื้องต้นแล้วค่ะ ท่านมาแจ้งให้เราดำเนินการแจ้งความได้แล้วค่ะ ครั้งนี้ท่านมาให้คำแนะนำดีมากค่ะ ขอบคุนทุกคนมากๆค่ะ ขอบคุณตำรวจดีๆที่มีอยู่จริงขอบคุณที่ช่วยเหลือและแนะนำอย่างเต็มที่ ขอบคุณอัศวินเสื้อขาวที่ช่วยประสานงานต่างๆด้วยค่ะ คลิป นี้หลานถ่ายหลานอยู่คนเดียว ส่งมาให้ดู

ยืนยิ้มหวานข้างหน้าต่าง

น่า กลั วมาก

ภาพจากคลิป

เมื่อโพสต์ดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ก็ได้มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

โพสต์ดังกล่าว

ต้องบอกเลยว่า เรื่องราวดังกล่าวถือเป็นอีกเรื่องราวที่ต้องระวังสำหรับผู้หญิงที่ต้องอยู่บ้านคนเดียวต้องระมัดระวังให้มากและถ้าเจอเรื่องราวดังกล่าวให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันทีค่ะ

เรียบเรียง siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ