น้องเซย่า บุตรสาว พีท ทองเจือ เคลื่อนไหวเเล้ว

น้องเซย่า บุตรสาว พีท ทองเจือ เคลื่อนไหวเเล้ว

จากกรณีที่ สาวเจ็ง วิไลลักษณ์ ทองเจือ แฟนสาวของ พีท ทองเจือ หลังออกมาโพสต์ถึงบุตรสาวมีปัญหา เเต่ช่วยเหลือไม่ได้ โดย สาวเจ็ง วิไลลักษณ์ ได้โพสต์ข้อความถึงบุตรสาวที่เกิดปัญหาแต่กลับช่วยเหลือบุตรสาวไม่ได้ ปล่อยให้บุตรสาวเผชิญปัญหาคนเดียว จนกลายเป็นปัญหาสะสมจนก่อให้เกิดความเครียดกับบุตรสาว ซึ่งเมื่อสาวเจ็ง วิไลลักษณ์ ได้โพสต์เรื่องราวนี้ออกไป ก็มีคนต่างเข้ามาแสดงความเป็นห่วงกันมากมาย แต่ทางสาวเจ็งก็ไม่ได้ออกมาว่าบอกว่าเกิดปัญหาอะไรขึ้น

ครอบครัว พีท ทองเจือ

น้องเซย่ากับแม่

น้องเซย่ากับแม่

โพสต์ของสาวเจ็ง วิไลลักษณ์

ซึ่งต่อมาทางด้าน พีท ทองเจือ นั้นก็ทนไม่ไหว ได้โพสต์ถึงบุตรสาว น้องเซย่า ว่ายังพูดอะไรมากไม่ได้ ณ จุดๆนี้ ขอบคุณพี่ๆทุกๆสื่อ ที่เป็นห่วง และfcทุกคนที่ติดต่อเข้ามา ขอฟังรายละเอียดน่ะฮะ สัญญาว่า เมื่อพร้อม เรื่องนี้จะไม่เป็นปัญหาเฉพาะภายในของครอบครัวเราแน่นอน ทุกคนคงจะทราบว่าผมให้ความสำคัญกับคนในครอบครัวผมขนาดไหน และเราไม่เคยงอแงหรือรังแกใครก่อน แต่ในทางตรงกันข้าม ดีมาก้อดีตอบ แต่ถ้านำมาซึ่งปัญหาให้กับเรา ในช่วงนี้มาให้กำลังใจน้องเซย่าของเรากันดีกว่า

โพสต์ของพีท ทองเจือ

ล่าสุด น้องเซย่า บุตรสาว พีท ทองเจือ ที่กำลังเป็นประเด็นให้พูดถึงตอนนี้ออกมาเคลื่อนไหวเเล้ว หลังปล่อยโฮต่อหน้าแม่ เพราะเจอมรสุมปัญหาอย่างหนัก โดย สาวเจ็ง ได้โพสต์คลิปวีดิโอของบุตรสาว น้องเซย่า ขณะทำขนมกับน้องสาว ว่า ทำคุ๊กกี้ไปจะได้ไม่เครียดนะหมวย

คลิปน้องเซย่า ทำขนมกับน้องสาว

ขอให้ครอบครัวนี้แก้ปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นในครอบครัวได้โดยเร็วนะคะ ทั้งนี้เรื่องนี้เป็นปัญหาของครอบครัวรอให้เขาพร้อมค่อยรอฟังกันดีกว่าค่ะ

ขอบคุณ seyamiya

เรียบเรียง siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ