เพจดังแฉ หนุ่มส่งอาหาร อ้างโอนคืน สุดท้ายพลิกลิ้น

เพจดังแฉ หนุ่มส่งอาหาร อ้างโอนคืน สุดท้ายพลิกลิ้น

จากกรณีที่ได้กลายเป็นเรื่องราวเมื่อได้มีหนุ่มเก็ทฟู๊ดรายหนึ่งได้อัดคลิปปล่อยโฮโดยอ้างว่าลูกค้าเท ไม่ยอมรับสินค้าและไม่มีเงินติดตัวเลยสักบาท เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็มีผู้ใจบุญจำนวนมาก หลงโอนเงินให้หนุ่มเก็ทรายนี้ ภายหลังหนุ่มเก็ทกลับโป๊ะแตก

เมื่อมีโพสต์ของฝั่งลูกค้าออกมาชี้แจง พร้อมกับดำเนินคดีกับหนุ่มเก็ทคนดังกล่าว หนุ่มเก็ทรายนี้จึงโร่หอบเอากระเช้าไปไหว้ขอโทษ และยังลั่นอีกว่าจะดอนเงินคืนทุกบาท ทุกสตางค์ให้กับทุกคนที่โอนเเงินมาช่วยเหลือ

ล่าสุดได้มีเพจเฟซบุ๊ค Red Skull Society ได้ออกมาแฉถึงนิสัยของหนุ่มเก็ทคนดังกล่าว ว่ามีคนไปทวงเอาเอาเงินที่เคยโอนไปช่วยหนุ่มเก็ทคนดังกล่าว แต่ทางหนุ่มเก็ทคนนี้กลับบ่ายเบี่ยงและอ้างว่าสลิปดังกล่าวคือสลิปปลอมและยังไม่ได้ดอนคืนตามที่พูดไว้แต่อย่างใด

โดยทางเพจ Red Skull Society ได้โพสต์ภาพพร้อมระบข้อความว่า หนุ่มเก็ทส่งอาหารที่อัดคลิปปล่อยโฮเพราะวิ่งงานซื้อของแล้วอ้างลูกค้าไม่รับของ จนได้ยอดบริจาคไปหลายหมื่น สุดท้ายโอละพ่อ ทำตัวไม่ดีเองเองแต่แรก จนคู่กรณีแจ้งความจะเอาเรื่องจนต้องหอบกระเช้าไปขอขมา ส่วนคนที่หลงโอนเงินไปให้ หนุ่มเก็ทบอกเดี๋ยวจะคืนให้ทุกคนขอแค่ส่งสลิปมายืนยัน

แต่ตอนนี้มันอ้างเป็นสลิปปลอมเกือบทุกรายที่ยอดเงินโอนสูงๆ คนที่โอนไปจริงเค้าโวยวายกันละว่าหนุ่มเก็ทรายนี้มันเบี้ยว ได้ข่าวว่าหลังจากปล่อยโฮไลฟ์ได้ตังไป เจ้าหนี้นอกระบบได้เงินคืนไปหลายคนเลย แล้วมันจะเอาเงินจากไหนไปคืนให้กับคนที่หลงโอนเงินให้

แนะนำให้แจ้งความเลย เพราะคนที่รู้จักมันเล่าให้ฟังว่าหนุ่มรายนี้ชอบโกหก ปลิ้นปล้อน 18 มงกุฎมาตั้งแต่ก่อนเกิด Covid แล้ว

บรรดาคนที่โอนเงินให้หนุ่มเก็ท หนุ่มเก็ทอ้างว่าจะคืนให้ แต่ยังไม่ได้คืน

รายนี้ก็ยังไม่ได้คืนเช่นกัน

โพสต์ดังกล่าว

ที่มา Red Skull Society

เรียบเรียง siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ