ใหม่ สุคนธวา ชี้แจง เลือกเคสช่วยเหลือคนท้อง

ใหม่ สุคนธวา ชี้แจง เลือกเคสช่วยเหลือคนท้อง

หลายๆคนคงรู้จักกันดีอยู่แล้วสำหรับดาราสาว ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร ที่ก่อนหน้านี้ได้โพสต์ข้อความ ต้องการหยิบยื่นน้ำใจ ช่วยเหลือคุณแม่ใกล้คลอด แต่ไม่มีเงินค่าทำคลอด ในช่วงวิกฤตจากผลกระทบสถานการณ์นี้ โดยยินดีที่จะช่วยเหลือในค่าคลอดนั้นเอง ซึ่งต่อมา ใหม่ ได้โพสต์ข้อความลงไอจี maisukhon อีกว่า ไม่ต้องติดต่อเรื่องคลอด เข้ามากันแล้วนะคะ ไม่ต้องส่งข้อมูลกันมาแล้วด้วยจ้า เพราะใหม่รับข้อมูลถึงวันนี้ 18 00 ตามที่แจ้งค่ะ ไม่รับพิจารณาแล้วค่ะ

ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร

ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร

ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร

ลาก่อนนะคะ โปรไฟล์คนท้อง ที่แต่งตัวดีๆ กินดีๆ อยู่ดีๆ แต่งหน้าแต่งตาดีๆ โชว์บนโชว์ล่าง เวิ่นเวอ ใช้คำโพสต์แบบเพ้อเจ้อ แหม แต่งตัวเก่งเชียว ชุดsexyเชียว นั่งไล่ดู โอ้วโห ถ้าช่วยแบบนี้ ก็บ้าแล้ว และโง่มากด้วย ไม่ต้องแต่งโปรไฟล์คุณ เพราะอดีตคุณแต่งไม่ได้ ไม่ต้องลบโปรไฟล์คุณ เพราะมันไม่มีทางที่เล่นมานานแล้วจะขึ้นโพสต์แค่ไม่กี่รูป555 ไม่ได้โง่นะคะ ลำบากตรงไหน โปรไฟล์สุขสบายมาก ขอให้ได้ช่วยคนที่ลำบากจริงๆ ไม่ได้ช่วยทุกเคสนะคะ และไม่ต้องส่งข้อมูลมาในเฟสหรือไอจี หรือในเม้นต์อีกนะคะ เพราะไม่พิจารณาตั้งแต่เมื่อวานแล้วค่ะ อ่านกันด้วยนะคะ เคารพกติกา เคารพคนช่วยด้วยค่ะ

โพสต์ของสาวใหม่

ล่าสุดสาวใหม่ ได้โพสต์ข้อความอีกว่า ใครที่ส่งเลขบช มา ใหม่จะไม่โอนให้คุณนะคะ ถ้าใหม่สรุปเลือกเคสไหนแล้ว ใหม่จะโอนจ่ายตรงให้กับรพ เองเลยนะคะ เพราะจะได้ช่วยค่าคลอดโดยตรงแบบถูกต้อง และสบายใจ และตามวัตถุประสงค์ของใหม่ค่ะ โอนให้คุณ คุณอาจจะเอาไปจ่ายอย่างอื่นก็ได้ ป้องกันมิจฉาชีพด้วยค่ะ หมดสิทธิ์ส่งข้อความมาแล้วนะคะ พูดรู้เรื่องนะคะ ไม่เก็บตกนอกเหนือเวลาค่ะ และช่วยแค่ค่าคลอด

เป็นการช่วยเหลือคุณแม่ที่กำลังจะคลอดบุตร และที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์นี้ โดยสาาวใหม่จะพิจารณาแต่ละเคส ว่าได้รับความเดือดร้อนจริงๆ ซึ่งตอนนี้ได้ปิดรับข้อมูลแล้ว

ขอบคุณ maisukhon

เรียบเรียง siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ