หน้าจอแสดงผล หากผ่านเกณฑ์ รับเงิน 5000

หน้าจอแสดงผล หากผ่านเกณฑ์ รับเงิน 5000

จากกรณีรัฐบาลรัฐบาลได้รับผลกระทบ โดยการแจกเงินเดือนละ 5000 บาท จากการลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www เราไม่ทิ้งกัน com เป็นเวลา 6 เดือนระหว่าง เมย ถึง กย 2563 หรือคนละ 30000 บาท ที่เปิดให้ลงทะเบียนตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา ซึ่งวันที่ 8 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา ได้มีการโอนเงินให้กับผู้ที่เข้าเกณฑ์ตามมาตรฐาน 2 แสนกว่าราย ซึ่งวันนี้ 9 เมษายน 2563 ได้เริ่มโอนเงินให้อีก 7 แสนกว่าราย

เราไม่ทิ้งกัน

โดย นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง กล่าวว่า การโอนเงินในกลุ่มที่ไม่มีปัญหาจะส่งเอสเอ็มเอสแจ้งและทยอยโอนเงินเข้าบัญชีตามปกติ ในรายที่มีปัญหาเลขบัญชีไม่ตรงจะมีปุ่มหน้าเว็บไซต์ให้แก้ไขเลขบัญชี เพื่อให้โอนเงินเข้าได้ นายลวรณ กล่าวต่อว่า ส่วนกลุ่มที่ไม่ผ่านเกณฑ์แน่นอนจะมีเอสเอ็มเอสแจ้ง และไม่สามารถทำอะไรได้ เพราะผิดหลักเกณฑ์มาตรการ

หน้าเว็บเปลี่ยนแปลงข้อมูลการรับเงิน

ทั้งนี้ ประชาชนที่ลงทะเบียนและผ่านเกณฑ์แล้วแต่ยังไม่ได้รับเงิน สามารถตรวจสอบสถานะได้ที่เว็บไซต์ เราไม่ทิ้งกัน เพื่อตรวจสอบขั้นตอนการจ่ายเงินว่าอยู่ขณะนี้ดำเนินการถึงขั้นตอนไหนแล้ว หากขึ้นสถานะ อยู่ระหว่างปรับปรุงสถานะการลงทะเบียนของท่าน ไม่สามารถยกเลิกลงทะเบียนได้ หมายถึง ท่านได้รับเงิน 5000 บาทแน่นอน ให้รอโอนเงินอย่างเดียว

ยินดีกับผู้ที่ผ่านเกณฑ์ตามมาตรการช่วยเหลือรับเงิน 5000 บาท และสำหรับผู้ที่ยังไม่ได้รับเงินให้รอโอนเงินในวันถัดไป

เรียบเรียง siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ