หนูเสียใจมาก กระต่าย พรรณนิภา ออกมาตัดพ้อ หลังถูกบูลลี่แรงร้องเพลงทรงอย่างแบดฯ

หนูเสียใจมาก กระต่าย พรรณนิภา ออกมาตัดพ้อ หลังถูกบูลลี่แรงร้องเพลงทรงอย่างแบดฯ

เรียกได้ว่าเป็นอีกคนที่ไม่มีใครไม่รู้จักสำหรับ กระต่าย พรรณนิภา เขียวเพชร นักร้อง นักแสดง และยูทูบเบอร์สาวชื่อดังชาวไทย ที่มีชื่อเสียงจากเพลงแนวลูกทุ่งอินดี้โด่งดังมากมายถึง 100 ล้านวิว

ภาพจาก กระต่าย พรรณนิภา

ต่อมา กระต่าย พรรณนิภา กับคลิปที่ร้องเพลง ทรงอย่างแบด (Bad Boy) แต่ฟังดูแล้วเหมือนร้องเนื้อท่อนฮุคผิด จาก ทรงอย่างแบด แซดอย่างบ่อย เป็น แซ้ดอย่างบอย จนหลายคนเอาคลิปไปแซวบางคนก็ถึงขั้นบูลลี่เธอ แต่แฟนๆส่วนหนึ่งก็ส่งกำลังใใจให้เธอ

ล่าสุดก็ได้ตอบคอมเมนต์ก็ได้ตอบคอมเมนต์โดยได้ระบุว่าร้องเพลงแต่ละเพลง หนูตั้งใจร้องมาก ๆ หนูพยายามพัฒนาและปรับปรุงตัวเองมาตลอด หนูเป็นคนร้องเพลงไม่ได้เพราะอะไรเลย แต่ยังมีเอฟซีกลุ่มเล็ก ๆ ที่คอยให้กำลังใจหนู คอยฟังเพลงของหนู หนูเสียใจมากนะคะที่ทำออกมาได้ไม่ดีพอ หนูไม่รู้ว่าหนูต้องทำตัวยังไงถึงจะถูกใจของทุกคน หนูกดดันมาก ๆ บางคนเอาหนูไปบูลลี่เรื่องการร้อง หนูแอบเสียใจมากๆ

ภาพจาก กระต่าย พรรณนิภา

หนูไม่ได้เป็นคนร้องเพลงเพราะหรืออะไรเลย แต่เวลาหนูได้ร้องเพลง หนูมีความสุขมาก มันได้ปลดปล่อยความเครียดได้ดีมาก ๆ เรื่องการร้องของหนูเป็นมาสักพักแล้วค่ะ แต่หนูพยายามพัฒนาตัวเองมาตลอด เพราะสภาพร่างกายของหนูเอง ก็ไม่แข็งแรงเท่าไหร่ ถ้าหนูผิดพลาดยังไงขออภัยด้วยจริง ๆ นะคะ คือหนูไม่ไหวจริง ๆ งับ

ภาพจาก กระต่าย พรรณนิภา

เรียบเรียงโดย siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ