ใส่เสื้อกันหนาวรอเลย เปิดวันตารางนัดหมายลมหนาว มาแน่ๆ

ใส่เสื้อกันหนาวรอเลย เปิดวันตารางนัดหมายลมหนาว มาแน่ๆ

วันที่ 11 ธ.ค.65 เพจ พยากรณ์อากาศประเทศไทย ระบุว่า วางแผนเที่ยวท้าลมหนาว ช่วง 12-18 ธ.ค. พีค 15 กับ 18 ธ.ค.ดูตารางนัดหมายลมหนาวได้ที่นี่

พรุ่งนี้ 12 ธ.ค. ความเย็นเริ่มมาจางๆ อังคาร 13 ธ.ค. เย็นลง พุธ 14 ธ.ค. เย็นครอบคลุมพื้นที่มากขึ้น พฤหัส 15 ธ.ค. เย็นลงชัดเจน ศุกร์ 16 ธ.ค. แผ่วเล็กน้อย เสาร์ 17 ธ.ค. แผ่วลงอีก อาทิตย์ 18 ธ.ค.เย็นลงชัดเจนอีกครั้ง

รูปนี้แสดงพยากรณ์อุณหภูมิเวลา 07.00 น. ของแต่ละวัน ลบด้วยของวันอ้างอิง ในที่นี้คือของวันนี้ 11 ธ.ค. พยากรณ์อุณหภูมิจริงดูได้ในความคิดเห็นที่ 1

รูปความแตกต่างของอุณหภูมินี้ ไม่สามารถนำสีในรูปไปเปรียบเทียบตรงๆ กับรูปความแตกต่างของอุณหภูมิอื่น เนื่องจากวันอ้างอิงที่นำมาหาความแตกต่างนั้นเป็นคนละวันกัน แต่ผลการพยากรณ์ว่าจะอุ่นขึ้น ใกล้เคียงเดิม หรือ เย็นลง นั้นมีความสอดคล้องกัน

การอุ่นขึ้นหรือเย็นลง หมายถึง การเพิ่มขึ้นหรือลดลงของอุณหภูมิ ตามลำดับ เมื่อเทียบกับวันอ้างอิง ไม่ได้หมายความว่าร้อนหรือหนาว

พยากรณ์ละเอียดสามารถดูได้ทาง App ฟ้าฝน รู้ฟ้าทันฝน ด้วย App ฟ้าฝน บริษัท ซีพีเอส เวเธอร์ จำกัด และ บริษัท ซีพีเอส อะกริ จำกัด ด้วยการส่งเสริมและสนับสนุนโดย สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล หรือ ดีป้า (depa)

เรียบเรียงโดย siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ