แอล ลูกกรุงศรีวิไล เปิดหลักฐานสำคัญ ชนยับ 8 คัน ลั่นไม่มีคนช่วยเหลือ

แอล ลูกกรุงศรีวิไล เปิดหลักฐานสำคัญ ชนยับ 8 คัน ลั่นไม่มีคนช่วยเหลือ

จากกรณี แอล ดาราสาว ลูกสาว กรุงศรีวิไล สุทินเผือก อดีตพระเอกคนดังกิดเหตุรถรถตู้อัลพาร์ด ชนรถหน้าร้านข้าวต้มพัง 8 คันรวด รถตู้วิ่งมาอย่างเร็ว ชนมอไซค์ 6 คันที่จอดอยู่ริมถนน กระเด็นไปชนโต๊ะเก้าอี้ตู้หน้าร้านเสียหาย ไถลไปชนรถมอไซค์อีก 2 คัน ดีที่ไม่มีใครเป็นอะไร

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน พร้อมเชิญตัวคนขับรถตู้หรู ไปทำการตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกาย แต่ไม่พบว่ามีแอลกอฮอล์ในร่างกายแต่อย่างใด ก่อนจะดำเนินคดีตามกระบวนการทางกฎหมายเบื้องต้น ตำรวจตั้งข้อหา ดาราสาว ขับรถโดยประมาท จนทำให้ทรัพย์สินของผู้อื่นได้รับความเสียหาย

กล้องวงจรปิดขณะเกิดเหตุ พบว่ารถของดาราสาวขับมาปกติ ก่อนจะพุ่งชนรถจักรยานยนต์และรถยนต์ จนได้รับความเสียหาประตูสไลด์ห้องผู้โดยสารด้านหลัง ฝั่งประตูด้านขวา พบว่าประตูถูกเปิดอยู่ประมาณเกือบครึ่งบาน ก่อนจะพุ่งชนยับ

ล่าสุด แอล กมลวรรณ โพสต์ในอินสตาแกรมชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโดยเผว่าแอลเกิดอุบัติเหตเมื่อคืนนี้ เนื่องจากตอนนี้ได้เป็นประเด็นไปต่างๆนาๆ เรื่องอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น แอลขอชี้แจงในพื้นที่ตรงนี้นะคะ

เมื่อคืนได้เดินทางมาพัทยากับคุณแม่และน้องชาย แล้วขากลับจากงานวันเกิดคุณน้า แอล (ผู้ขับ) กำลังขับกลับโรงแรมที่พัก อยู่ดีๆ ก็เกิดอาการวูบ คล้ายภาพตัด (เป็นอยู่บ่อยๆ) รู้ตัวอักทีคือรถพุ่งชนกับรถที่จอดอยู่ริมถนน และกระเด็นเข้าไปในร้านข้าวต้ม และรถยนต์ที่จอดอยู่ รวมแล้ว 9 คน ทั้งเก๋งและมอเตอร์ไซค์ พอรู้สึกตัวก็รีบเดินลงไปถามหาคนบาดเจ็บทันที โดยเหตุการณ์นี้ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็x

จากนั้นเดินทางไป สภ.พัทยา ได้ โดยให้ความรวมมืออย่างดี ในการตรวจวัดแอลกอฮอล์ ซึ่ง ผลเป็น 0 ไม่มีการดื่มใดๆ และไม่ได้มีใครช่วยเหลือในด้านไหนเลยตามที่คน comment กัน และหลังจากนั้นแสดงความรับผิดชอบกับผู้เสียหายทุกคนด้วยความจริงใจและรับผิดชอบ โดยตรงนี้ขอให้เป็นหน้าที่ของประกันต่อไป

ตอนนี้แอลและคุณแม่ปลอดภัยนะคะ ต้องขอโทษมา ณ ที่นี้ด้วยที่ทำให้ทุกๆคนเป็นห่วง #ต้องขอโทษพี่ๆนักข่าวด้วยที่ไม่ได้รับโทรศัพท์หนูขอชี้แจ้งตามนี้นะคะ นี้คือข้อเท็จจริงที่สุดค่ะ #อุบัติเหตุเกิดได้ทุกเวลา อย่างน้อยเหตุการณ์นี้ก็ทำให้เรารู้ว่าใครบ้างที่รักและเป็นห่วงเราจริงๆ #ปกติแอลมีคนขับนะคะแต่เห็นว่าใกล้ไม่ไกลเลยขับเองดูแลคุณแม่ค่ะ

เรียบเรียงโดย siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ