ศรราม อุ้มน้องวีจิ ไลฟ์ หลังลือเลิก ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์

ศรราม อุ้มน้องวีจิ ไลฟ์ หลังลือเลิก ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์

ยังคงเป็นเรื่องราวที่หลายคนให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมากสำหรับกรณีที่มีเพจดังในโลกออนไลน์ออกมาเผยข่าวลือว่ามีแฟนพระเอกดัง หลอกขายหน้ากากอนามัย มีหมอและพยาบาลเสียหายเพียบ ซึ่งพอมีข่าวออกไปก็มีคนโยงว่าข่าวนี้จะต้องเป็นข่าวของสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ภรรยาของพระเอกชื่อดัง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ แน่นอน ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มก็ได้ไลฟ์สดชี้แจงเรื่องดังกล่าวไปแล้ว และมีข่าวออกมาว่าทั้งพระเอกคนดังและคู่กรณีเตรียมนัดจ่ายเงินกันวันที่ 2 เมษายนนี้ โดยจะมีการถอนแจ้งความทันทีด้วย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดในอินสตาแกรมของหนุ่มศรราม ก็ได้มีการไลฟ์สดอีกครั้ง โดยครั้งนี้เจ้าตัวได้ไลฟ์สดที่โต๊ะอาหาร ซึ่งกำลังเตรียมทานอาหารกลางวันกันอยู่ โดยมีเมนูไข่เจียว กุ้งย่างและน้ำพริกต่างๆ ซึ่งระหว่างการไลฟ์หนุ่มได้มีการพูดถึงเรื่องอาหาร รวมถึงผลิตภัณฑ์เซรั่มและมีการขอบคุณกำลังใจทุกอย่างที่ส่งมาให้ครอบครัวตน และมีการแนะนำการปฏิบัติตัวรวมถึงส่งความห่วงใยไปถึงทุกฝ่ายที่มีส่วนในการแก้ไขปัญหาวิกฤตโควิดระบาดในปัจจุบันอีกด้วย

งานนี้ตลอดการไลฟ์ของหนุ่มนั้น แฟนๆก็ได้เห็นน้องวีจิที่หนุ่มอุ้มเข้าไลฟ์ด้วย ส่วนคอมเมนต์ที่เข้ามาก็มีทั้งให้กำลังใจ ทักทายและสอบถามเรื่องต่างๆ แต่หนุ่มก็ไม่ได้มีการตอบคำถามของแฟนๆแต่อย่างใด โดยในช่วงท้ายของไลฟ์ได้มีมือของคนสองคนโผล่เข้ามาในไลฟ์ด้วย ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นของสาวติ๊กและคุณแม่ของหนุ่มนั่นเอง

ภาพจาก sornram theappitak

ภาพจาก sornram theappitak

ครอบครัว

ภาพจาก sornram theappitak

ภาพจาก sornram theappitak

ภาพจาก sornram theappitak

งานนี้ก็เช่นเจนแล้วจ้าข่าวลือเลิกลือหย่า ไม่ใช่เรื่องจริงแน่นอนจ้า

เรียบเรียง siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ