บุ๋ม ปนัดดา ยังตกใจ โก๊ะตี๋ เล่าหมดเปลือก สาเหตุแท้จริง เกือบไม่ได้แต่ง กวาง

บุ๋ม ปนัดดา ยังตกใจ โก๊ะตี๋ เล่าหมดเปลือก สาเหตุแท้จริง เกือบไม่ได้แต่ง กวาง

ขึ้นแท่นว่าที่เจ้าบ่าวคนล่าสุดของวงการบันเทิงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับศิลปินตลกอารมณ์ดี โก๊ะตี๋ อารามบอย หลังเจ้าตัวได้ทำการสู่ขอ น้องกวาง แฟนสาวนอกวงการที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 6 ปี เมื่อวันที่ 15 มีนาคม ที่ผ่านมา

ภาพจาก kootee

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้มาให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ เคลียร์ให้จบ เป็นเทปแรกของ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ยืดอกสารภาพว่าเบื้องหลังก่อนจะมาสู่ขอ น้องกวาง ก็เคยสร้างโลก 4 ใบ คบซ้อนผู้หญิง 4 คน ในเวลาเดียวกันมาก่อน โดยเจ้าตัวเปิดเผยว่า

คนอื่นมีโลก 2 ใบยังโดนว่าหนัก แต่คุณมีโลก 4 ใบ ต้องการเอาชนะอะไร

โก๊ะตี๋ มันไม่ได้จะเอาชนะอะไรหรอก โลก 4 ใบคือเรากำลังคบ 4 คน

ภาพจาก โก๊ะตี๋

ฟาดหมดทุกงานในวงการ แล้วเอาเวลาไหนไปจัดโลก 4 ใบ

โก๊ะตี๋ โห เดี๋ยวนี้มันมีทางออนไลน์ เอาจริง ๆ สองคนก็ปวดหัวแล้ว ตอนนั้นคบ 4 คน โลกใบที่ 1 คือ กวาง ตอนนั้นระหองระแหง ทัศนคติวิธีคิดไม่ตรงกัน แต่ต้องบอกก่อนว่าเรื่องนี้เคลียร์จบแล้ว มาเล่าสู่กันฟัง ไม่ใช่ตอนนี้มีอยู่นะ เดี๋ยวจะมาว่ากัน ไม่ใช่ มีช่วงหนึ่งของชีวิตและช่วงสั้น ๆ เรารู้สึกว่าคนคุยเยอะเขาทำยังไง ปกติด้วยนิสัย หนูไม่เคยคุยเยอะ เมื่อก่อนไม่เคยมีแบบนี้ คบใครก็คบนาน

โลก 4 ใบเป็นใครบ้าง ใบที่หนึ่งคือ กวาง คบนานแค่ไหนถึงมีโลก 4 ใบ

โก๊ะตี๋ 4 ปี เริ่มง้องแง้งกันมากขึ้น เราก็เฟดตัวออกมา หรือว่าไม่ใช่วะ ช่วงที่มีข่าววิวาห์ล่ม คนที่ 2 เราเจอตอนไปทำงานต่างจังหวัด เราคิดว่าเขาน่ารักดี เขาเป็นคนอีสาน คนที่ 3 เป็นนักศึกษาอยู่ภาคกลาง เขาชื่นชอบเรา ติดต่อจากผู้ใหญ่อีกคนหนึ่งที่เรารู้จักกัน เราก็คุยแต่ไม่ได้หนักเท่าไร คุยเกินกว่าคนรู้จักธรรมดาจะคุย คนที่ 4 หนัก เป็นเหมือนพีอาร์ร้านอยู่ในกรุงเทพฯ ไปถึงคืนหนึ่งก็สิบดื่ม ๆ เราก็ไม่ใช่คนเที่ยวนะ แต่อยากลองเปิดโลกทัศน์ ทัศนวิสัยของตัวเอง ว่าการเที่ยวกลางคืนเป็นยังไง

ภาพจาก โก๊ะตี๋

คนที่หนึ่งรู้ไหมเรามีโลกสองสามสี่

โก๊ะตี๋ ไม่รู้สิ จะรู้ได้ไง แต่คนอื่นเขาน่าจะรู้อยู่แล้ว เพราะเปิดตัวคบกวาง แต่เขาไม่พูดที่หนัก ๆ เลยคือคนที่เป็นพีอาร์

ภาพจาก โก๊ะตี๋

มีการไปสารภาพกับกวางไหม

โก๊ะตี๋ พูดหมดทุกอย่าง บอกหมดทุกอย่าง บอกหมดทุกคน แล้วเรื่องของเรื่อง ผู้หญิงมันมีกลิ่น คนที่หนูไปจีบแอดเฟรนด์มาหากวาง แต่กวางไม่รับเป็นเพื่อน มันบ่งบอกอะไรบางอย่าง ว่าคุณก็ไม่ธรรมดา แล้วผู้หญิงส่วนใหญ่เป็นตำรวจอินเตอร์เน็ต เจาะยับเลย ถ้าขนาดนั้นไม่เอาดีกว่า กวางทำบ้างมั้ยหนูไม่รู้ แต่กวางบอกมีผู้หญิงแอดมา ซึ่งก็เป๊ะ ใช่ แต่จบแล้ว เคลียร์แล้ว มีอยู่คนหนึ่งเคลียร์ต่อหน้าเลย

ขอบคุณบทสัมภาษณ์จากรายการ

เรียบเรียง siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ