แอปเปิ้ล สีสะเหงียน ไล่ลบ บล็อค คอมเม้นต์ไม่ดี

แอปเปิ้ล สีสะเหงียน ไล่ลบ บล็อค คอมเม้นต์ไม่ดี

จากกรณีที่โซเชียลเข้ามาแสดงความเห้นกันเป็นจำนัวนมาก หลังสาว แอปเปิ้ล สีสะเหงียน ไฮโซเน็ตไอดอลลาว ได้ออกมาโพสต์เดือด โดยได้ระบุข้อความว่า เปิ้ลชื่นชมพี่มาตลอดว่าเป็นผู้ประกาศข่าวที่อ่านข่าวแล้วสนุกมากและตรงไปตรงมาเปิ้ลดูประจำนะคะ แต่รอบนี้ เอาจริงๆ เปิ้ลว่า พี่จะสนุกเกินไป จน เหมือน บูลลี่ ประเทศลาว ประเทศของเปิ้ลเลยละค่ะ เปิ้ลคนลาวคนนึงที่ฟังแล้วบอกตรงๆว่า รู้สึกโมโห

และ รู้สึกว่า ทำไมพี่ถึงต้องเน้นถ้อยเน้นคำขนาดนี้ โอเค โรงบาลประเทศเปิ้ลอาจจะเก่า แต่เราก็อยู่กันมาได้นะ โอเคบ้านเมืองเปิ้ลอาจจะดูไม่พัฒนาดู ชนบทในสายตาพี่แต่เราก็อยู่กันมาได้นะ โอเคเราอาจจะดูไม่มี เทคโนโลยีที่ทันสมัยแต่เราก็อยู่กันมาได้นะ โดยรวม พวกเรามีความสุขดี ไทยลาว ได้ยินมาตลอดบ้านพี่เมืองน้องภาษาเกือบจะเป็นภาษาเดียวกันด้วยซ้ำ ไม่น่าต้องบูลลี่กันแบบนี้เลยค่ะ

โพสต์ดังกล่าว

จากนั้นไม่นานก็มีโซเชียลรายนึงออกได้มาคอมเม้นต์ว่า สาวแอปเปิ้ล นั้นได้ลบข้อความ และบล็อค คนที่เข้รามาถล่มด่า ด้วยข้อความระบุว่า ไล่ลบคอมเม้น บล็อคคนที่มาเตือนด้วยแฮะ

โดย สาวแอปเปิ้ล ได้ตอบกลับว่า อันไหนคะ ซึ่งโซเชียลคนดังกล่าวก็ได้ตอบกลับอีกครั้งว่า เพื่อนเรามาเตือนพี่เปิ้ลว่า ถ้ามีว่าหนักๆ ระวังกระทบกับคลินิค และสินค้านะคะ นางบอกว่าโดนบล็อคเลยค่ะ

คอมเม้นท์โซเชียล

น่ารัก

ภาพจาก appleminiberry

ภาพจาก appleminiberry

ภาพจาก appleminiberry

ภาพจาก appleminiberry

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โซเชียลเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์เยอะมากๆ แต่อย่างไรก็ตามขอให้ทุกคนใจเย็นๆนะคะ

ขอบคุณที่มาจาก appleminiberry

เรียบเรียงโดย siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ