เปิดอาชีพของ คุณตาและคุณยาย ที่เลี้ยงดูน้องเดมี่ ดีแลน

เปิดอาชีพของ คุณตาและคุณยาย ที่เลี้ยงดูน้องเดมี่ ดีแลน

หลายคนคงรู้จักเธอกันเป็นอย่างดี สำหรับ แมทธิว และ ลิเดีย ซึ่งก่อนหน้านี้ออกมาประกาศว่าติด CD19 ทำให้ต้องฝากบุตรทั้งสองคนอย่าง ดีแลน เดมี่ ไว้ให้คุณตาและคุณยายเป็นคนดูแลแทน วันนี้ทีมงาน siamstreet จะพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับทั้ง 2 ท่านกันค่ะ บอกเลยว่ามีธุรกิจการงานไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

ภาพจาก ไอจี lydiasarunrat

ภาพจาก ไอจี lydiasarunrat

ภาพจาก ไอจี lydiasarunrat

โดย ลีเดีย นั้น เป็นบุตรสาวของ คุณพ่อ ไชยยันต์ วิสุทธิธาดา นักธุรกิจสนามกอล์ฟ และอุปนายกสมาคมกอล์ฟอาชีพแห่งประเทศไทย และยังมี เกียรติธาดา รีสอร์ท แอนด์ เฮ้าส์ ธุรกิจห้องพักของครอบครัววิสุทธิธาดา ย่านลาดพร้าว 71 กับ คุณแม่ ศันสนีย์ วนะไชยเกียรติ

น่ารักทั้งคู่เลยจ้า

ภาพจาก ไอจี lydiasarunrat

ภาพจาก ไอจี lydiasarunrat

นายไชยยันต์ วิสุทธิธาดา นางศันสนีย์ วนะไชยเกียรติ พ่อแม่ของ ลีเดีย มีธุรกิจในปัจจุบัน 2 แห่ง

1 สนามไดร์ฟกอล์ฟ ในชื่อ บริษัท เกียรติธาดา จำกัด ก่อตั้งวันที่ 18 ตุลาคม 2536 ทุนจดทะเบียน 3 ล้านบาท ที่ตั้งเลขที่ 35/370 หมู่ที่ 3 ถนนสตรีวิทยา 2 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ

2 อพาร์ทเมนท์ให้เช่าชื่อ หจก ประสานมั่นคง ก่อตั้งปี 2545 ทุน 25 ล้านบาท ที่ตั้งเลขที่ 108 ซอย 20 ถนนสุทธิสารวินิจฉัย แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง ขณะที่ตระกูลวนะไชยเกียรติ เครือญาติทางแม่ของลีเดีย ปัจจุบันถือหุ้นธุรกิจรับเหมาก่อสร้างและอสังหาฯ 4 แห่ง

สุดยอดเลยจ้า

สวยมาก

ตอนนี้ดีแลน เดมี่ อยู่ในความดูแลของคุณตาคุณยายที่ช่วยดูแลหลานอย่างใกล้ชิด และมีพี่เลี้ยงด้วยนั้น รวมถึงได้เห็นลิเดียที่วิดีโอคอลไปก่อนหน้านี้กับบุตรขณะอยู่ที่โรงบาล ที่ทำให้แม่มีรอยยิ้ม

เรียบเรียง siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ