ช็อกวงการมวย หงษ์แดง ศิลาชัย นักมวยดาวรุ่งเสียชีวิต หลังเพิ่งชนะน็อก

ช็อกวงการมวย หงษ์แดง ศิลาชัย นักมวยดาวรุ่งเสียชีวิต หลังเพิ่งชนะน็อก

วันที่ 1 กันยายน 2565 ที่ผ่านมาได้มีผู้สื่อข่าว รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าริมทางเป็นเหตุให้คนขี่เสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณถนนแสงชูโตสายเก่าในพื้นที่ ต.ท่าม่วง อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบรถมอเตอร์ไซค์ฮอนด้า เวฟ สีเหลือง ล้มบริเวณใกล้กับเสาไฟฟ้ามีสภาพพังเสียหาย ใกล้กันพบผู้เสียชีวิต 1 รายมีบาดแผลบริเวณศรีษะและใบหน้า ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายเจษฎา จุณพันธ์ อายุ 18 ปี

สำหรับผู้เสียชีวิตนั้นเป็นนักมวยไทยสังกัดค่ายมวยโรงเรียนวิสุทธรังษี ฉายา "หงษ์แดง ศิลาชัย" ซึ่งเมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2565 ผู้ตายได้เดินทางไปต่อยมวยที่ อ.จอมบึง จ.ราชบุรี และสามารถเอาชนะน็อกคู่ต่อสู้มาได้

ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้บอกกับครอบครัวว่าจะเดินทางไปหาแฟนสาวที่ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ก่อนจะหายตัวไป กระทั่งญาติได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ว่าผู้ตายประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต

โดยทางญาติไม่ติดใจและพร้อมจะรับศพไปทำพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

ขณะที่ เฟซบุ๊ก ศิษย์ ครูหม่อง ซึ่งเป็นครูฝึกของ หงษ์แดง ศิลาชัย ระบุว่า ดูแลกันมาตั้งแต่ ป.2 และในการขึ้นชก 3 ครั้งล่าสุดนั้น หงษ์แดง ศิลาชัย ได้ทำสถิติชนะรวด 3 ครั้ง เส้นทางการเป็นนักมวยกำลังรุ่ง แต่ต้องมาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตเสียก่อน

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ