สาวเล่านาทีหนี ไฟไหม้ผับชลบุรี ภาพติดตา คนเสียชีวิตต่อหน้า

สาวเล่านาทีหนี ไฟไหม้ผับชลบุรี ภาพติดตา คนเสียชีวิตต่อหน้า

จากกรณีเกิดเหตุเพลิงไหม้ เมาน์เทน บีผับ (MOUNTAIN B) ริมถนนสายสุขุมวิทบางนา-ตราด ม.7 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ขณะที่มีนักท่องราตรีกำลังใช้บริการกว่าร้อยชีวิต โดยต้นเพลิงเริ่มไหม้บริเวณหลังคา ก่อนจะลุกลามอย่างรวดเร็วไปทั่วบริเวณ

เนื่องจากตัวหลังคามีการฉีดพ่นโฟม สำหรับซับเสียง ซึ่งเป็นวัตถุติดไฟได้ง่าย ประกอบกับช่องระบายลมมีเพียงประตูด้านหน้า ยิ่งทำให้ไฟโหมกระหน่ำรุนแรง คร่าชีวิต นักเที่ยวรวม 13 ชีวิต และบาดเจ็บกว่า 20 ราย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 5 ส.ค.2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีสาวผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความพร้อมกับเช็กอินที่ร้าน เมาน์เทน บีผับ (MOUNTAIN B) โดยระบุข้อความว่า 30 วินาที ตะเกียกตะกายเอาชีวิตออกมา คนตายต่อหน้าต่อตา คนที่วิ่งตามหลังเราคือไหม้หมด น้องผู้หญิงโต๊ะหลังก็โดนไฟท่วมตัวแดงทั้งตัว ขอให้ทุกคนไปสู่สุคติ ทั้งวิ่งทั้งจะหาเพื่อนทั้งจะเอาตัวรอด ถ่ายคลิปไว้ยังไม่กล้ามองเลย ภาพติดตา

นอกจากนี้ ผู้โพสต์ดังกล่าว ยังได้แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติมด้วยว่า คือนี่เข้าไปประมาณเที่ยงคืนนิด ๆ ก็ยืนกินเบียร์ได้ 3-4 แก้ว แต่หันหลังให้เวที แล้วนักร้องขึ้นร้องเพลงอีกเบรกได้ 2 เพลงก็มีเสียงระเบิดขึ้นตรงฝั่งเวที ทุกคนก็ตกใจแล้ว นักร้องก็หยุดเล่นแล้วหันไปมองเห็นไฟลุก เราก็เลยตะโกนไฟไหม้

ความรู้สึกตอนนั้นคือทุกคนก็รีบวิ่งกันออก เบียดเหยียบกันล้ม ตอนนั้นคือควันดำท่วมทั้งร้านแล้วออกมาได้พ้นประมาน 3-4 ก้าวก็ระเบิดอีกรอบไหม้ท่วมตามคลิปที่เขาไปลงเลยค่ะ สติหลุดทำไรไม่ถูกแต่กดถ่ายทัน ทั้งวิ่งหาเพื่อนที่ไปด้วยกันทั้งกลัวกับสภาพคนที่วิ่งไฟคลอกออกมา แต่โชคดี บุญรักษามาก ๆ ที่รอดออกมาทันแค่ไม่กี่ 10 วินาทีที่ภาพติดตา จิตตก

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ