ป็อปอายรัสเซีย ทำหน้าปูดโปน เพราะอยากเป็นมนุษย์ต่างดาว

ป็อปอายรัสเซีย ทำหน้าปูดโปน เพราะอยากเป็นมนุษย์ต่างดาว

หลังจากตกเป็นข่าวใหญ่ไปทั่วโลก เมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายนปี 2019 ว่าต้องทำการดูดสารเคมีในแขนทิ้ง เพราะไม่งั้นอาจถึงขั้นพิการหรือเสียชีวิตได้เลยทีเดียว

ล่าสุด ป็อปอายรัสเซีย หรือชื่อจริง คีริลล์ เทเรชิน กลับมาอยู่ในสภาพเดิมอีกครั้ง นั่นคือกล้ามแขน (ปลอมๆ) ขนาดมหึมา พร้อมความเกรียน แสบซ่า ด้วยการโพสต์รูปและคลิปในอินสตาแกรม เรียกเสียงฮาและความหมั่นไส้จากแฟนคลับเหมือนไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงในชีวิต 97

ที่ผ่านมา เทเรชิน ยอมผ่าตัดเอาสารซินธอลออกจากแขน หลังจากทำการใส่เข้าไปอยู่เป็นปี ซึ่งวิธีนี้เป็นวิธีลัดแก่ผู้ที่อยากเพิ่มขนาดกล้ามเนื้อ แต่มันก็ส่งผลเสียต่อสุขภาพของเขา เพราะฉีดเข้าไปมากจนผิดรูป ทำให้การหายใจที่ลำบาก และยกแขนไม่ขึ้น แต่ไม่นานหลังจากนั้น เขาก็กลับมาแขนใหญ่อีกรอบ ท่ามกลางความงุนงงและคำเตือนจากแฟนคลับถึงสุขภาพของเขา

อย่างไรก็ดี ปัจจุบัน เทเรชิน วัย 25 ปี ดูจะไม่แยแสกับคำปรารถนาดีใดๆอีกต่อไป นอกจากเจ้าตัวจะกลับมาแขนใหญ่อีกครั้ง เขายังหันไปทำศัลยกรรมเพิ่ม ด้วยการฉีดซิลิโคนบริเวณใบหน้า ไล่ตั้งแต่ ปาก, กราม, โหนกแก้ม จนปูดโปนออกมาชนิดที่จำหน้าเดิมแทบไม่ได้เลยทีเดียว

ซึ่งเจ้าตัวให้เหตุผลการทำศัลยกรรมใบหน้าครั้งนี้ผ่านอินสตาแกรม ruki_bazuki_official ที่มีผู้ติดตามกว่า 2.8 แสนคนว่า "ผมอยากทำหน้าให้เป็นมนุษย์ต่างดาว ผมเชื่อในเอเลียน ตอนวัยรุ่นผมเคยเห็นยูเอฟโอด้วย ผมเชื่อว่ามันมีอยู่จริง พวกเขาคือเผ่าพันธุ์ที่ทรงพลังที่สุด สักวันผมจะไปหาพวกเขาให้ได้"

ภาพจาก ruki_bazuki_official

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ