ดีเจมะตูม ขอขมาผู้มีพระคุณ ลาบวช ทดแทนคุณพ่อแม่

ดีเจมะตูม ขอขมาผู้มีพระคุณ ลาบวช ทดแทนคุณพ่อแม่

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ เป็นการเริ่มต้นปีใหม่ด้วยความสิริมงคล สำหรับดีเจพิธีกรคนดังอย่าง มะตูม เตชินท์ พลอยเพชร มีความตั้งใจ ที่จะเข้าอุปสมบททดแทนพระคุณ บิดามารดา และตั้งใจศึกษาพระธรรม โดยล่าสุด เจ้าตัวได้เดินสายเข้าไปขอขมากราบลาบวช กับผู้มีพระคุณในวงการบันเทิง ซึ่งมีกำหนดเข้าพิธีอุปสมบทในวันคล้ายวันเกิด วันที่ 9 ม.ค. 65 ที่จะถึงนี้แล้ว

ข้าพเจ้านาย เตชินท์ พลอยเพชร(ดีเจมะตูม) ขอกราบลาอุปสมบท พี่บอย ถกลเกียรติ ช่อง ONE31 พี่ ฉอด สายทิพย์ CHANGE2561 พี่ เอ วราวุธ ZENSE entertainment ผู้ใหญ่ทุกท่านใน Atime media พี่ตา ปัญญา WORKPOINT entertainment

และผู้ใหญ่อีกหลายท่านที่เคยร่วมงานหรือมอบโอกาสดีๆให้ข้าพเจ้า โดยข้าพเจ้าส่งข้อความหรือโทรศัพท์ไปกราบลาทางออนไลน์แล้วนั้น...

กายกรรม วจีกรรม มโนกรรม กรรมใดๆ ที่ข้าพเจ้าได้เคยกระทำล่วงเกินต่อพวกท่าน ทั้งกายก็ดี วาจาก็ดี ใจก็ดี ต่อหน้าก็ดี ลับหลังก็ดี เจตนาก็ดี ไม่เจตนาก็ดี ข้าพเจ้าขอกราบขอขมา และขอความเมตตาอโหสิกรรม ให้แก่ข้าพเจ้าด้วยเทอญ

ขอให้ข้าพเจ้าได้อุปสมบทในวันคล้ายวันเกิด เพื่อทดแทนคุณบิดา มารดา, ครูบาอาจารย์, สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย พร้อมทั้งศึกษาและปฏิบัติ ตามพระธรรมคำสอน ขององค์สัมมาสัมพุทธเจ้า เพื่อเป็นแสงสว่างนำทางชีวิตด้วยเถิด

และขอกราบอนุโมทนาเพื่อน พี่น้อง ทุกท่านที่ได้ร่วมทำบุญในการอุปสมบทให้แด่ข้าพเจ้าในครั้งนี้ ขอให้ทุกท่านจงมีแต่ความสุขกันทั่วทุกคนเทอญ สาธุ

ภาพจาก dj_matoom

ภาพจาก dj_matoom

ภาพจาก dj_matoom

ภาพจาก dj_matoom

ภาพจาก dj_matoom

เรียบเรียงโดย siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ