ดิว อริสรา เปิดแชท หลังตกเป็นข่าว คนทวงหนี้แฟนหนุ่ม

ดิว อริสรา เปิดแชท หลังตกเป็นข่าว คนทวงหนี้แฟนหนุ่ม

จากกรณีที่มีข่าว สาวคนหนึ่งออกมาเผย ถึงดาราอักษรย่อออกมาว่า แฟนดาราสาวคนดัง เบี้ยว หนี้ค่าอาหาร ค่าพีอาร์สาว ลั่น ขอให้รักกันนาน ๆ หนี้ที่ติดไว้ ชาติ หน้า ค่อยมาใช้ก็แล้วกัน ซึ่งล่าสุดสาวดิวได้ออกมายอมรับว่า ข้อความที่ถูกระบุในข่าวนั้นคือคู่ของเธอกับแฟนหนุ่ม เซบาสเตียน ซึ่งแน่นอนว่า ประเด็นนี้ สาวดิวไม่ปล่อยผ่าน เจ้าออกมาชี้แจงผ่านเฟซบุ๊ก Due Arisara

ที่เจ้าตัว ออกมาพูด เพราะไม่อยากให้คนที่รักและยินดีกับคู่ของเธอ เกิดความสงสัย ผิดหวัง และตั้งคำถามกับตัวเซบาสเตียน

โดยสาวดิวเผยว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อปี 2017 ตอนนั้นเซบาสเตียนได้ไปเที่ยวที่สถานที่แห่งหนึ่ง แต่เกิดความเข้าใจผิดเรื่องบิลค่าใช้บริการ เนื่องจากบิลมีความผิดพลาด ทางเจ้าของร้านบอกว่าไม่ต้องจ่าย และเอาผิดกับคุณพี (ผู้โพสต์) ซึ่งเป็นพนักงานโดยการหักเงินเดือน ๆ ละ 8,000 บาท เป็นเวลา 10 เดือน หลังจากนั้นทางคุณพีได้เคยทักคุยกับเซบาสเตียน ของานทำ ขอเงิน ขอบริจาค และขายของมีค่าให้เซบาสเตียน สาวดิยยืนยันว่า ทุกอย่างมีหลักฐานข้อความที่คุยกัน แถมยังโชว์หลักฐานให้ดูด้วย

เวลาผ่านไป 5 ปี เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา คุณพีได้ส่งข้อความมาพร้อมบิลยอด 74,000 บาท มาทวงเงินเซบาสเตียนแต่เวลาผ่านมานานมาก เซบาสเตียนแทบจำไม่ได้ว่ามันใช่ยอดของเค้าจริงรึเปล่า ร้านทวงจริงไหม และด้วยข้อความต่าง ๆ ที่คุณพีเคยส่งมาในแนวทางแบบนั้น ทำให้เซบาสเตียนไม่อยากจะติดต่อ และตั้งแต่คบกับดิวก็ไม่ได้ใช้ชีวิตในแบบนั้นอีก

หลังจากที่มีการเห็นโพสต์ของคุณพีเพียง 10 นาที ดิวได้ติดต่อคุณพีและโอนเงินไปให้ จำนวน 80,000 บาทโดยไม่ขอสนใจเรื่องราวในอดีต เพราะตอนนั้นดิวยังไม่ได้คบกับเซบาสเตียนด้วยซ้ำ ซึ่งดิวบอกว่าเราแก้อดีตไม่ได้แต่เราคงทำวันนี้ให้ดีที่สุดได้เท่านี้ ดิวขอจ่ายเพื่อจบปัญหา

ดิวเผยความในใจว่า การที่ดิวเป็นดารา นักแสดง ที่มีแสงสว่างส่องมา ไม่ได้หมายความว่าดิวจะต้องเป็นคนที่ถูกใช้เพื่อเป็นการทวงหนี้ของใคร

เพื่อเป็นการป้องกันอะไรในรูปแบบนี้อีก หลังจากนี้ถ้าดิวหรือเซบาสเตียน เผลอไปทำให้ใครรู้สึกว่าติดเงินอีก ให้พยายามติดต่อมา ถ้าไม่สามารถติดต่อได้รบกวนไปแจ้งความ และให้กฏหมายเป็นคนตัดสิน อย่าใช้วิธีแบบนี้อีก

แชท

แชท

แชท

แชท

แชท

แชท

แชท

แชท

แชท

โพสต์

ขอบคุณ Due Arisara

เรียบเรียงโดย siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ