พิมรี่พาย โดนลูกค้าแฉ

พิมรี่พาย โดนลูกค้าแฉ

เรียกได้ว่ากำลังเป็นกระแสที่หลายคนกำลังพูดถึงอย่างกว้างขวางสำหรับ กล่องสุ่มพิมรี่พาย 1 แสนบาท ของ น.ส.พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ หรือ พิมรี่พาย ยูทูบเบอร์ชื่อดัง

โดยได้รับการตอบรับอย่างถล่มทลาย ซึ่งภายใน 10 นาที มียอดขายกว่า 100 ล้านบาท อีกทั้ง ยังมีบิ๊กเซอร์ไพรส์ให้กับลูกค้าด้วยการมอบรถยนต์ป้ายแดงให้อีก

ล่าสุดวันที่ 3 ธ.ค.2564 มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ภาพขนมยี่ห้อหนึ่งซึ่งสั่งมาจาก พิมรี่พาย พร้อมข้อความระบุว่า พิมรี่พาย เล่นแล้วเพื่อน กินไปตั้งชิ้นนึงเต็มๆพอจะแกะซองที่ 2 เพิ่งมาเห็น Pimrypie-พิมรี่พาย พิมรี่พายขายทุกอย่าง

นอกจากนี้ เจ้าของโพสต์ยังได้อัพเดตล่าสุดผ่านคอมเมนต์ใต้โพสต์ดังกล่าวด้วยว่า 5 กล่อง เป็นทุกกล่อง ทุกซองไปเลอ กินไปละด้วยแบบไม่เห็นกูจะตายมั้ยก่อน ถ้านี่ผู้ชายทั้งโลกร้องไห้หมดแน่น่าสงสารผู้ชายจริงๆ

พร้อมทั้งอัพเดทอาการล่าสุด ท้องเสียเข้าห้องน้ำไป 3 รอบ น้ำลายติดที่คอเหนียวมากจนหายใจไม่ออกอึดอัดคอมาก และรีวิวที่กดดอกไม้กับส้วมไปเลยละกันดีนะเอฟมาพร้อมบราวนี่ ได้ใช้พอดีเลอ

อย่างไรก็ตาม มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก รวมถึงเปิดเผยว่า เจอขนมขึ้นราเช่นเดียวกับเจ้าของโพสต์ด้วย ซึ่งงานนี้ต้องรอ พิมรี่พาย ชี้แจงต่อไปค่ะ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ